Ví điện tử AirPay liên kết với ngân hàng nào?

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket airpay voi techombank visa min

Hôm nay chúng ta tiếp tục bàn đến 1 vấn đề liên quan đến ví shopeepay đang được nhiều người hỏi khá nhiều hiện nay. Theo mình thấy thì đa số những ai đang sử dụng ví này đều đang thắc mắc vấn đền này. Đó chính là AirPay liên kết với ngân hàng nào.

Bạn đang lo lắng không biết ngân hàng mà bạn đang dùng có nằm trong danh sách được hỗ trợ liên kết không? Và rồi để thực hiện liên kết thì làm như thế nào. Tất cả những điều đó sẽ được bên mình chia sẻ ở bên dưới.

AirPay liên kết với ngân hàng nào

Hệ thống ví shopeepay luôn hướng đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Nên vì thế hỗ trợ hầu hết tất cả ngân hàng hiện nay. Trong đó bao gồm có các ngân hàng sau:

 1. ABbank
 2. Agribank
 3. Bắc Á Bank
 4. BIDV
 5. Eximbank
 6. HDBank
 7. MBbank
 8. NCB
 9. Nam A Bank
 10. OCB
 11. SCB
 12. Sacombank
 13. Seabank
 14. TPbank
 15. VIB
 16. VPbank
 17. Viet Capital Bank
 18. Vietcombank
 19. Vietinbank
 20. Techcombank

  AirPay liên kết với ngân hàng nào
  AirPay liên kết với ngân hàng nào

Đó là tất cả những ngân hàng mà hệ thống hỗ trợ liên kết. Hiện nay vẫn còn một số ngân hàng chưa chấp thuận. Ngay sau khi những ngân hàng đồng ý chúng tôi sẽ update tại đây để bạn nắm bắt được.

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản shopeepay

Trong quá trình liên kết ngân hàng với ví thì những thông tin sau cần phải trùng nhau bao gồm:

– Số điện thoại đăng ký shopeepay và số điện thoại đăng ký thẻ ATM phải giống.

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản shopeepay
1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản shopeepay

– Số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước cũng phải giống.

Vì thế thì 1 tài khoản ngân hàng chỉ được liên kết duy nhất với 1 tài khoản shopeepay thôi. Do mỗi tài khoản shopeepay đăng ký theo số điện thoại khác nhau. Mà khi sử dụng số điện thoại shopeepay khác vơi số điện thoại đăng ký thẻ ngân hàng thì không được rồi.

Ngược lại thì 1 tài khoản shopeepay thì được liên kết với rất nhiều các ngân hàng. Chỉ cần thông tin hợp lệ và giống là sẽ được liên kết thoải mái luôn.

Lời cuối

Không chỉ liên kết với các ngân hàng. Mà ví này còn liên kết với now hay shopee để giúp các bạn thực hiện mua sắm online hay đặt đồ ăn giao hàng vô cùng thuật tiện nữa.

Hiện tại thì ví điện tử shopeepay đã đạt thỏa thuận mã hóa chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cực kỳ an toàn. Cam kết một điều không lưu thông tin thẻ của khách hàng nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Như vậy là mọi người đã biết được biết về vấn đề ví shopeePay liên kết với ngân hàng nào rồi chứ. Thực hiện liên kết ngay nếu như ngân hàng của bạn nằm trong danh sách bên trên thôi.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *