Ví Việt là gì? Tải App Ví Việt APK IOS bản mới nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
app vi viet min

Các bạn đã biết đến ví việt (lienvietpostbank) nhiều chưa nào. Đối với những tín đồ công nghệ thì không còn xa lạ gì với những nền tảng này nữa. Một trong những ứng dụng tích hợp nhiều tính năng dành cho khách hành khi sử dụng. Để mọi người nắm rõ hơn những thông tin về nó thì chúng tôi sẽ trình bày chi tiết ở bên dưới.

Giới thiệu ví việt là gì

Ví việt là một trong những nền tảng được phát hành bởi ngân hàng TMCP bưu điện Liên Việt hay còn được gọi với cái tên là lienvietpostbank. Vì là một ví điện tử nên là nó có những tính năng như những ví khác không khác chút nào cả. Khi sử dụng ví này bạn sẽ được trải nghiệm và sử dụng những dịch vụ như sau:app vi viet min

  • Nạp tiền điện thoại dễ dàng
  • Mua thẻ cào điện thoại, thẻ game
  • Chuyển tiền đến tất cả những ngân hàng được hỗ trợ
  • Thanh toán hóa đơn điện nước truyền hình internet,…
  • Nạp rút tiền nhanh chóng qua ngân hàng liên kết

Ví Việt lừa đảo có phải là thật không?

Xin được đính chính lại thông tin này là sai nhé. Thông tin ví việt lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Bởi nó đã được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động chính thức dưới phương thức thẻ phi vật lý.

Hơn thế nữa đây là ví của một ngân hàng lớn thì không thể nào lừa đảo được. Nó thật sự uy tín an toàn và vô cùng bảo mật luôn nhé.

Tải app Ví Việt apk

Còn bây giờ chúng tôi sẽ giúp mọi người thực hiện cài đặt cũng như sử dụng ví này luôn nhé. Với từng dòng máy thì phiên bản khác nhau. Trước tiên là đối với những máy thuộc hệ điều hành android. Nó sẽ bao gồm đó là các dòng máy samsung, sony, LG, vsmart, vivo, realme,…

Bước 1: Từ điện thoại của mọi người hãy truy cập vào cửa hàng google play. Và trong khu ô tìm kiếm sẽ chọn lựa đó là “ví việt“.

Bước 2: Click vào trong chữ đó rồi bấm vào cài đặt. Đợi hệ thống tải về, sau khi tải thành công thì bấm vào mở để thực hiện mở app ra.vi viet apk min

Bước 3: Nếu như có tài khoản rồi thì thực hiện đăng nhập. Còn chưa thì điền số điện thoại, họ tên, mật khẩu và tiến hành đăng ký.

Bước 4: Đăng ký thành công rồi thì có thể sử dụng được rồi đấy.

Tải ví việt về điện thoại ios

Với những máy ios ở đây sẽ là dòng điện thoại iphone và ipad.

  1. Vào kho hàng “app store” và trong ô tìm kiếm gõ tìm “ví việt”.
  2. Thực hiện cài đặt giống như trên. Khi tải xong thì mở ra.
  3. Điền thông tin khách hàng để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.app vi viet ios min
  4. Đăng nhập thành công sẽ hiện ra màn hình chính. Muốn sử dụng tính năng nào thì chọn vào đó.

Kết luận

Bọn mình đã nêu một số thông tin về nền tảng của ví này rồi. Nếu như muốn biết rõ hơn hay tư vấn bất kỳ vấn đề trực tiếp hãy liên hệ ngay với tổng đài ví việt 18006665 nhé.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X