Bách hóa xanh có chuyển tiền được không và cách thực hiện

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
bach hoa xanh co chuyen tien duoc khong min

Bách hóa xanh có chuyển tiền được không là điều được thắc mắc khá nhiều thời gian hiện nay. Có thể thấy hiện nay hệ thống chuỗi cửa hàng này đang phát triển rất rộng lớn. Những dịch vụ thu hộ tiền như điện nước, đóng tiền mạng, tiền bảo hiểm,…Đều được chuỗi cung ứng này đưa vào hoạt động. Còn về vấn đề tiền có được chuyển không, nó vận hành như thế nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bách hóa xanh là gì?Bách hóa xanh có chuyển tiền được không

Bách hóa xanh là chuỗi cửa hàng tiện lợi được phát triển bởi công ty cổ phần Thế Giới Di Động. Đây là công ty đang nắm giữ chuỗi nổi tiếng như thế giới di động hay điện máy xanh. Và trong thời gian 1 2 năm gần đây công ty này phát triển thêm chuỗi hệ thống siêu thị tạp hóa mang tên bách hóa xanh. Đa số chuỗi này hoạt động mạnh mẽ tại các thị trường tại khi vực miền nam như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…Và hiện chưa xuất hiện ra miền Bắc rộng rãi. Tuy nhiên trong thời gian tới đây công ty đã có dự kiến sẽ phát triển rộng hơn.

Bách hóa xanh có chuyển tiền được không?Bách hóa xanh có chuyển tiền được không

Do hiện tại chuỗi này vẫn chưa rộng rãi khắp cả nước nên vẫn chưa hoạt động trong dịch vụ chuyển tiền. Chính do thế mọi người không thẻ nào chuyển tiền qua đây được. Chúng ta có thể phân tích theo như sau. Nếu như chỉ chuyển trong khu vực miền Nam thì quy mô sẽ rất nhỏ mức phí cũng như nguồn nhân lực sẽ tốn kém. Nhưng nếu khi phát triển cả nước thì phí sẽ giảm đi và lợi nhuận của họ sẽ cao hơn. Đây là lý do mà thời điểm hiện tại bách hóa xanh chuyển tiền chưa cập nhật dịch vụ này.

Cuối cùng

Như vậy là mọi người đã có câu trả lời cho việc bách hóa xanh có chuyển tiền được không rồi đúng không. Nếu như không chuyển qua đây thì mọi người có thể thực hiện sử dụng các dịch vụ chuyển tiền qua điện máy xanh. Đây cũng là một chuỗi thuộc chủ sở hữu của công ty này nên vô cùng an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà nó mang lại.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *