Cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam và hạn mức

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach chuyen tien tu anh ve viet nam min

Có phải bạn đang thắc mắc về vấn đề chuyển tiền từ Anh về Việt Nam không. Hiện nay có rất nhiều công dân đang sinh sống tại đây. Họ sẽ có những mục đích khác nhau như làm việc hay đi du học tại đất nước xinh đẹp. Và vì một lý do nào đó muốn chuyển số tiền đang có về Việt Nam cho người thân. Tuy nhiên chỉ mới sang lại chưa biết phải làm sao để có thể chuyển.

Cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam
Cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn và trình bày chi tiết về cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam. Quá trình thực hiện nay khá đơn giản, vì thế bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là có thể thực hiện chuyển được rồi.

Hạn mức chuyển tiền từ Anh về Việt Nam

Trước khi quá trình thực hiện chuyển bạn cần phải biết số tiền tối đa được hỗ trợ để chuyển. Khá nhiều những hình thức chuyển nên vì thế hạn mức cũng sẽ khác nhau. Và ở đây hạn mức chuyển tiền từ Anh về Việt Nam sẽ không quá 50000 USD. Đây là hạn mức tối đa và bạn không được vượt qua ngưỡng đó.

Do tài sản chuyển đi các nước sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. Cũng như tránh tình trạng rửa tiền mà các quốc gia đưa ra các luật của từng nước. Tuy nhiên đối với những phương thức chuyển lớn gửi từ các công ty đến cá nhân đúng luật thì vẫn có thể nhận được nhiều hơn số tiền 5000 USD.

Cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam

Hiện nay có khá nhiều những hình thức chuyển dành cho khách hàng có thể chọn lựa.

  1. Chuyển tiền từ Anh về Việt Nam qua thẻ ATM

Đối với thẻ ngân hàng thì tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều được hỗ trợ. Ví dụ như các ngân hàng vietcombank, vietinbank, BIDV, ACB,…

Để thực hiện hãy ra ngân hàng và thực hiện nói với nhân viên nhu cầu của mình.

Điền thông tin vào phiếu theo yêu cầu đến từ hệ thống và nộp tiền.

2. Chuyển qua western union

Western union ( WU ) là công ty chuyển tiền đa quốc gia nổi tiếng trên khắp mọi nơi thế giới. Nên vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nền tảng dịch vụ này.

Ra các điểm giao dịch WU gần nơi bạn đang sinh sống. Cùng với đó thì tiến hành điền thông tin trên phiếu mà nhân viên đưa ra.

Khi thành công bạn sẽ nhận được một mã số. ĐƯa mã này cho người nhận để ra ngân hàng nhận tiền.chuyển tiền từ Anh về Việt Nam

* Hiện tại thì các ngân hàng đã tích hợp sẵn dịch vụ chuyển WU. Vì thế vào nhân hàng cũng sẽ có dịch vụ này tại quầy.

3. Chuyển qua moneygram

Đây là công ty chuyển tiền nổi tiếng giống như WU. Vì thế quá trình thực hiện cũng giống như trên không khác gì cả.Hạn mức chuyển tiền từ Anh về Việt Nam

4. Chuyển qua chợ đen

Cần tìm đến những địa chỉ chuyển tiền tay ba. Nghĩa là đưa tiền cho họ và bên kia người Việt Nam sẽ có người của họ đưa tiền theo mệnh giá chuyển sang tiền Việt. Ưu điểm là đơn giản không cần giấy tờ. Bạn cần lưu ý tìm đúng địa chỉ không nên chuyển qua những nơi không uy tín.

Phí chuyển tiền từ Anh về Việt Nam

– Đối với khi chuyển qua ngân hàng thì mức phí áp dụng sẽ tùy vào từng thời điểm. Thường thì giá trị 2% trên số tiền mọi người đã gửi.

Phí chuyển tiền western union từ anh về việt nam. Với từng mức chuyển thì phí sẽ khác nhau. Thường thì phí sẽ rơi vào khoảng từ 10 USD đến 100 USD tùy từng mức tiền muốn chuyển.

Chuyển tiền từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian chuyển nếu như chuyển qua WU thì sẽ nhận được ngay sau đó chỉ từ 10 đến 15 phút là có tiền.

Khi chuyển qua ngân hàng thì từ 1-2 ngày. Tùy theo còn phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng nữa.

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã giải đáp toàn bộ những thông tin cho khách hàng liên quan đến vấn đề chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam rồi. Nếu như muốn giải đáp và tư vấn thêm những vấn đề gì khác hãy để lại bình luận bên dưới.

Gợi ý: cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X