Cách chuyển tiền từ Techcombank sang ViettelPay

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach nap tien vao viettelpay 2 min

Thời gian gần đây chúng tôi thấy có khá nhiều khách hàng hỏi về vấn đề như là chuyển tiền từ techcombank sang viettelpay mất bao lâu. Cùng với như vậy là cách thực hiện chuyển như nào. Hiểu rõ được vấn đề quan trọng này nên hôm nay bọn mình sẽ tiến hành chia sẻ đến cho mọi người biết rõ hơn cũng như có câu trả lời về vấn đề này. Sau khi đọc bài viết vên dưới tất cả những thắc mắc sẽ được gỡ bõ ngay.

Cách chuyển tiền từ Techcombank sang ViettelPay

Trước tiên sẽ là về cách chuyển. Theo như tìm hiểu của admin thì hiện nay sẽ có 2 cách thực hiện. Có thể chuyển về thông qua phương thức nạp qua thẻ ngân hanf. Hoặc cũng có thể tiến hành chuyển đến số tài khoản của viettelpay. Cụ thể quá trình thực hiện sẽ như thế này:

Chuyển thông qua hình thức nạp tiền

Để thực hiện được việc này thì thẻ techcombank muốn chuyển phải đang liên kết với thẻ viettelpay. Nếu như chưa liên kết thì có thể tham khảo ngay cách liên kết Viettelpay với ngân hàng này để biết rõ ràng hơn. Sau khi liên kết xong rồi thì sẽ làm theo như sau.

  1. Đầu tiên đăng nhập vào bên trong ví điện tử viettelpay. Tại ô màn hình chính sẽ hiện ra giao diện tương tự.
  2. Bấm vào dấu + ngay dưới mục có chữ nạp tiền của thẻ này.cach nap tien vao viettelpay 2 min
  3. Lựa chọn số tiền muốn nạp. Sau đó nữa thì bấm chọn nạp từ nguồn tiền ngân hàng đã liên kết. Chọn nguồn tiền liên kết là thẻ ngân hàng techcombank đó.cach nap tien vao viettelpay 3 min
  4. Nhập mã OTP gửi về điện thoại cùng với đó là xác nhận nạp để hoàn thành.

Chuyển tiền từ Techcombank sang ViettelPay qua chuyển khoản

Bước 1: Vào trong ví điện tử chọn cá nhân -> số tài khoản viettelpay rồi thực hiện sao chép số tài khoản đó.chuyen tien tu vietcombank sang viettelpay min

Bước 2: Đăng nhập vào dịch vụ internetbanking của ngân hàng techcombank và tiến hành chuyển khoản. Ở mục ngân hàng chọn ngân hàng MBbank và nhập số tài khoản vừa sao chép kèm theo số tiền đó.

Bước 3: Xác nhận thực hiện chuyển rồi nhập mã theo yêu cầu của hệ thống là được.

Chuyển tiền từ techcombank sang viettelpay mất bao lâu

Thường thì ngay sau khi đã chuyển thành công thí số tài khoản của bạn sẽ nhận được luôn. Vì là quá trình xử lý online nên thực hiện khá là nhanh chứ không hề mất thời gian. Nếu như chuyển tại quầy giao dịch khác ngân hàng sẽ lâu hơn. Đặc biệt chuyển qua hình thức chuyển khoản 247 của ngân hàng techcombank là nhận ngay sau đó.

Lưu ý

Đối với cách chuyển tiền từ techcombank sang viettelpay qua phương thức nạp tiền hay chuyển khoản. Thì số tiền mà mọi người muốn chuyển sẽ phải nhỏ hơn hoặc bằng so với số tiền đang có ở bên trong tài khoản ngân hàng mới được.

Mong là những thông tin mà chúng tôi cung cấp bên trên sẽ giải đáp được tất cả những thắc mắc đang gặp phải của mọi người.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X