Cách đặt vé máy bay qua AirPay kèm theo mã giảm giá

Bạn muốn đặt vé máy bay trên AirPay nhưng chưa biết cách làm thế nào cho đúng. Gần đây những ví điện tử không ngừng cải thiện cùng với những chính sách rất tốt cho khách hàng. Nó giúp bạn sẽ thanh toán được những dịch vụ online thiết yếu cùng với rất nhiều những ưu đãi.

cách đặt vé máy bay qua airpay sẽ là điều mà chúng tôi muốn nói với tất cả mọi người trong đây. Ngoài ra cũng sẽ hướng dẫn nhập mã khuyến mại để được giảm giá.

Nội Dung Chính

Những ưu điểm khi đặt vé máy bay trên airpay

– Thủ tục nhanh gọn

– Có nhiều hãng máy bay hiện ra cùng với lịch trình phù hợp với những gì mà bạn yêu cầu

– Mức phí rẻ hơn khi đặt chính hãng. Cùng với đó là khi có mã khuyến mãi sẽ được giảm thêm tiền nữa.

– Nhận mã vé ngay sau khi đặt. Đến ngày bay chỉ cần đến sân bay đưa mã đặt và làm thủ tục rồi thực hiện quá trình bay luôn thôi.

Bên dưới là quá trình đặt vé cụ thể. Mọi người những ai chưa biết có thể tham khảo rồi làm theo.

Cách đặt vé máy bay qua AirPay

Bước 1: Mở app airpay và tiến hành đăng nhập vào đây. Trong màn hình chính thì các bạn sẽ chọn vào mục “vé máy bay”.Cách đặt vé máy bay qua AirPay

Bước 2: Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu gồm:Cách đặt vé máy bay qua AirPay

  • Điểm đi
  • Điểm đến
  • Ngày khởi hành
  • Ngày quay về ( nếu như bạn không book vé khứ hồi thì không cần tích vào đó. Nếu chọn ngày khứ hồi thì tíc vào ô đó )
  • Số hành khách. Muốn đặt vé cho bao nhiêu người thì nhập số lượng vào đó.

Bước 3: Sau khi chọn xong thông tin xong sẽ có các chuyến bay đề xuất của các hãng hiện ra. Cùng với đó là các mệnh giá cũng như giờ bay. Nếu như muốn chọn chuyến bay nào thì click vào chữ “chọn vé”.đặt vé máy bay trên airpay

Bước 4: Điền thông tin khách hàng bao gồm họ tên và chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Rồi sau đó hoàn thành quá trình này bằng cách tiến hành thanh toán.đặt vé máy bay trên airpay

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản trên là mọi người đã đặt vé máy bay qua airpay thành công rồi. Sau khi nhận mã xong thì nhớ lưu lại và giữ bí mật không để ai biết.

Mã giảm giá AirPay mua vé máy bay

Tùy vào từng thời điểm thì sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau. Sẽ có những lúc khách hàng được ưu đãi lên đến 300k khi đặt vé. Có những thời điểm nhiều hơn.Mã giảm giá AirPay mua vé máy bay

Để xem chi tiết chương trình vào thời điểm mới nhất thì bạn vào airpay -> thông báo -> khuyến mãi để xem tất cả những chương trình ưu đãi đang diễn ra.

Tóm lại

Cách đặt vé máy bay qua AirPay thực hiện chỉ có đơn giản như thế thôi chứ không có gì phức tạp. Hy vọng những thông tin mà topvidientu.com cung cấp sẽ giúp ích nhiều cho mọi người.

Có thể bạn cần: đặt vé máy bay trên momo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây