Hướng dẫn cách hủy giao dịch trên MoMo đơn giản nhất 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach huy giao dich tren momo 1 min

Hiện nay vì một lý do nào đó mà bạn không muốn thực hiện giao dịch hiện tại và muốn hủy giao dịch trên MoMo. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về điều này phải không nào. Việc thực hiện sẽ khó nếu như không biết. Thậm chí nhiều người còn không kịp xử lý thì sẽ xong và bị trừ tiền nữa. Chính do thế ngày hôm nay chúng tôi sẽ chi cho bạn cách hủy giao dịch trên MoMo. Những ai đang quan tâm mà chưa biết thực hiện như nào thì cùng theo dõi với bọn mình ngay.

Thông tin về ví MOMO

Momo hiện tại là ví điện tử được đông đảo mọi người lựa chọn và tin dùng. Ví điện tử này hỗ trợ người dùng chuyển và nhận tiền siêu nhanh, dễ dùng và tính bảo mật cao. Đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ của Momo như nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn tiêu dùng, mua vé xem phim, vé máy bay…là hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.cách hủy giao dịch trên MoMo

Với một chiếc điện thoại thông minh có hệ điều hành iOS hoặc Android là bạn có thể tải Momo về, đăng ký tài khoản và bắt đầu sử dụng. Hiện tại Momo có hơn 23 triệu người tin dùng. Cùng với việc được cung cấp chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) – là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật thì bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng Momo.

Việc giao dịch trên Momo khá dễ dàng và thuận lợi nhưng một vài trường hợp khi đã giao dịch thành công nhưng bạn lại muốn hủy giao dịch đó đi. Ví dụ như bạn muốn hủy giao dịch mua vé má bay, hủy giao dịch thanh toán tiền mua hàng bằng ví này. Vậy thì bằng cách nào để có thể hủy giao dịch Momo, hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm. Hãy cùng bắt đầu thôi nào!

Cách hủy giao dịch trên Momo

  1. Bước 1: đầu tiên đăng nhập vào trong ví và chọn “Ví của tôi”. Sau đó Nhấn chọn “Ví của tôi” trên màn hình chính của ứng dụng.cách hủy giao dịch trên MoMo
  2. Bước 2: tiếp đến thì hãy lựa chọn “trung tâm trợ giúp”.
  3. Bước 3: tại đây khách hàng sẽ phải chọn Vấn đề cần hỗ trợ hoặc giao dịch cần hỗ trợ.
  4. Bước 4: Chọn câu hỏi ứng với vấn đề của Khách hàng. Ví dụ như đang muốn hủy cái nào thì cứ nhập vào đó.cách hủy giao dịch trên MoMo
  5. Bước 5: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu.
  6. Bước 6 : Gửi yêu cầu Trợ giúp. Như vậy sau khi tiếp nhận thì ứng dụng sẽ kiểm tra và liên hệ với bạn để xử lý cũng như giải quyết nhưng vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Cuối cùng

Như vậy là với bài viết bên trên thì bạn đã biết và hiểu rõ hơn về cách hủy giao dịch trên ví Momo rồi đúng không nào. Nếu như muốn thực hiện hủy gì đó thì cứ làm theo như trên là được rồi. Mong rằng các thông tin mà bọn mình cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện thành công.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *