Cách hủy tài khoản ví shopeepay ( xóa tài khoản shopeepay )

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
xoa tai khoan airpay tren shopee

Cách hủy tài khoản ví shopeepay sẽ là điều mà chúng tôi muốn nói với mọi người ở trong bài viết ngày hôm nay. Hiện nay thì shopeepay đã là một ví điện tử khá là thông dụng được sử dụng nhiều rộng rãi. Tuy nhiên do một số lý do cá nhân nào đó mà người dùng muốn thực hiện hủy tài khoản ví shopeepay và không muốn dùng nữa. Có thể là do đã không có nhu cầu hoặc là do lo lắng điều gì đó. Tuy nhiên cuối cùng mục đích vẫn là hủy nó đi. Vậy thì hãy để mình giúp đỡ mọi người thực hiện giải đáp điều này.

Cách hủy tài khoản ví shopeepay

Hiện nay theo như những gì mình biết thì bạn không thể nào thực hiện hủy cũng như cùng với đó là không thể nào xóa tài khoản shopeepay được. Nguyên nhân là khi ví của bạn đã được xác minh rồi thì những thông tin đó đã được niêm yết và có sự tin tưởng.lien ket shopeepay voi mbbank 2

Tuy nhiên đối với các bạn chưa xác minh ví có thể dễ dàng xóa được. Bằng cách thực hiện đăng nhập vào ví. Rồi sau đó thì tiến chọn hủy tài khoản là xong.

Đối với những bạn đã xác minh hay chưa biết sao để hủy có thể liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại của tổng đài đó là 19006906. Khi đó nhân viên sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn để biết thực hiện hủy nó đi.

Cách xóa tài khoản ví shopeepay trên shopee

Bước 1: Đầu tiên đó là bạn sẽ vào trong app shopee đã liên kết với ví shopeepay của bạn đang sử dụng.

Bước 2: Sau khi vào đây thì chọn vào chuyên mục “tôi” rồi thực hiện chọn lựa đó là “thiết lập tài khoản”. Rồi chọn vào chữ “yêu cầu xóa tài khoản”.

Bước 3: Đồng ý xác nhận và thực hiện xóa thành công rồi. Như trên là bạn chỉ có thể hủy tài khoản shopee dùng để liên kết với shopeepay. Chưa hủy được hoàn toàn nên để hủy hẳn vẫn phải liên hệ với tổng đài.

Lời cuối

Như thế là bọn mình đã nói cho các bạn biết về cách hủy tài khoản ví shopeepay cũng như làm sao để xóa nó trên điện thoại rất rõ rồi đúng không. Chỉ cần làm theo là thành công thôi.

* Xóa lịch sử giao dịch shopeepay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X