Hướng dẫn cách kết bạn trên momo cho ai chưa biết

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach ket ban tren momo

Chắc chắn là hiện nay sẽ có rất nhiều bạn đang sử dụng loại ví điện tử momo. Đây là loại ví thông dụng được sử dụng khá nhiều thời điểm hiện nay. Với những lợi ích của nó mang lại thì việc được nhiều người dùng là điều quá bình thường chứ không phải khó khăn gì. Và khi sử dụng ví này mọi người đã biết cách kết bạn trên momo chưa. Khi kết bạn thành công sẽ dễ dàng thực hiện nhiều việc.

Lợi ích khi là bạn bè trên momo

– Dễ dàng nhìn thấy nhau trong danh bạ.

– Thực hiện được các giao dịch chuyển tiền hoàn toàn miễn phí.

– Gửi lì xì, thiệp sinh nhật trong ngày đặc biệt của đối phương.

– Dễ dàng chát gửi tin nhắn.

Nếu như số điện thoại mà mọi người muốn kết ban chưa từng sử dụng momo thì bạn không thể admin. Tuy nhiên bạn sẽ giới thiệu bạn bè nhập mã MOMO để cả 2 cùng nhận được những voucher đến từ công ty ví điện tử này.

Xem thêm: cách xem mã giới thiệu momo của mình để biết và giới thiệu cho bạn bè đăng ký sử dụng dịch vụ đến từ momo.

Như vậy mọi người có thể thấy có khá nhiều những lợi ích mà nó mang lại cho chúng ta đúng không nào? Bạn nào chưa biết add friend nhau trong ví này hãy theo dõi ngay bên dưới là biết.

Cách kết bạn trên momo

Bước 1: Đầu tiên khách hàng cần phải làm đó là đăng nhập vào ví điện tử momo. Nếu chưa có hãy tiến hành tải ví momo và tạo tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công để kết bạn trên ví momo thì khách hàng kéo xuống bên dưới. Chọn vào mục có chữ bạn bè như dưới ảnh.cách kết bạn trên momo

Bước 3: Sau khi bấm chọn vào đó tại đây sẽ hiển thị ra tất cả những danh sách bạn bè mà mọi người đang có đã thêm trước có. Còn danh sách trống tức là chưa có bạn bè.cách kết bạn trên momo

Bước 4: Tại đây bạn có thể thêm bạn bè qua danh bạ lưu trên máy. Hoặc thêm qua bằng cách nhập vào đó là số điện thoại.kết bạn trên momo

Bước 5: Khi số điện thoại hiện ra thì chọn thêm và đợi bên kia đồng ý là xong.

Cuối cùng

Như vậy là quá trình kết bạn trên momo chỉ có đơn giản như vậy thôi. Hãy kết bạn thật nhiều bạn bè và những người mà mọi người biết. Hy vọng thông minh mà admin cung cấp sẽ có ích cho mọi người.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X