Cách kích hoạt ví moca trên grab nhanh nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
kich hoat vi moca grab 1 min

Ví điện tử Moca được biết đến là một ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều những tính năng thuận tiện. Nó khiến cho việc thanh toán các giao dịch được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sau khi kích hoạt ví moca trên grab thì bạn sẽ sử dụng được một số những tính năng tiện dụng. Trong đó phải kể đến chính là các dịch vụ như như: Grab transport, Grab food, Grab delivery… Thật là hấp dẫn đúng không nào? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn kích hoạt ví Moca trên ứng dụng Grab để sử dụng nhé được một cách tiện lợi nhé.

Cách kích hoạt ví Moca trên Grab

Bước 1: Mở ứng dụng Grab. Trong trường hợp người dùng chưa kích hoạt ví thì biểu tượng “Kích hoạt” sẽ hiển thị trên màn hình chính. Bấm chọn vào biểu tượng. Sau đó,  nhấn “Tiếp tục”.

Bước 2: Tiếp theo, nhập số điện thoại liên kết. Lưu ý số điện thoại được nhập phải trùng với số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản ngân hàng của mình. Sau khi đã nhập xong, nhấn “Xác nhận”.kich hoat vi moca grab 1 min

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: số thẻ, tên chủ thẻ. Bạn phải đảm bảo rằng các thông tin được nhập là chính xác, trùng khớp với thông tin in trên thẻ. Nhấn “Xác thực” sau khi đã hoàn tất việc nhập thông tin trên. kich hoat vi moca grab 3 min

Bước 4: Để có thể tiếp tục kích hoạt ví, bạn cần thực hiện bước cập nhật thông tin cá nhân. Thông tin này sẽ bao gồm: nhập số và cung cấp ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD, ảnh chụp chân dung. Cùng với đó là tiến hành nhập các thông tin có trên CMND/CCCD như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, ngày cấp, nơi cấp.kich hoat vi moca grab 2 min

Bước 5: Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên, hệ thống sẽ ghi nhận thông tin và tiến hành xác thực. Việc xác thực được hoàn tất là bạn đã kích hoạt ví moca thành công. Bây giờ bạn đã có thể tiến hành nạp tiền vào ví từ ngân hàng liên kết để sử dụng cho việc thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng Grab một cách thuận tiện và dễ dàng. 

Tại sao không kích hoạt được ví Moca

Trường hợp ví Moca không được kích hoạt thành công có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Chẳng hạn như số điện thoại mới của bạn chưa được ghi nhận, bạn không xác thực được ví Moca hoặc không thể tiến hành việc liên kết thẻ ATM.

Ngoài ra, lý do không xác thực được ví Moca thì lỗi cũng có thể xuất phát từ việc số điện thoại và tài khoản ngân hàng của bạn chưa đáp ứng được điều kiện của ứng dụng. Theo đó, chỉ những số điện thoại di động Việt Nam. Và thẻ ATM mở tại các ngân hàng có liên kết với Grab thì mới có thể tiến hành mở ví Moca để sử dụng. Do vậy, nếu số điện thoại của bạn là đầu số nước ngoài thì hãy thay đổi số điện thoại tài khoản Grab bằng đầu số điện thoại Việt Nam (+84) để có thể thực hiện kích hoạt và sử dụng ví Moca cho những trải nghiệm thanh toán của mình.

Cuối cùng

Ví Moca trên ứng dụng Grab là một trong những tiện ích thú vị mà bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ của Moca. Còn chần chờ gì nữa mà không “sắm” ngay cho mình một chiếc ví Moca đi nào!

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X