Cách liên kết ví AirPay với Vietcombank trên Shopee

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach lien ket airpay voi vietcombank tren shopee min

Cách liên kết AirPay với Vietcombank trên điện thoại là chủ đề ngày hôm nay mà mình muốn nhắc đến tới tất cả các bạn tại đây. Những bạn đang thắc mắc vấn đề này hẳn là đang rất muốn biết nó như nào phải không. Không cần phải đến tận ngân hàng. Tất cả quá trình cũng như việc liên kết ví AirPay với Vietcombank trên Shopee đều được thực hiện ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Bây giờ thì vào chủ đề chính chúng ta đang bàn trong ngày hôm nay thôi.

Điều kiện liên kết AirPay với Vietcombank

Trước tiên để có thể liên kết được thì bạn cần phải chấp nhận được những điều kiện mà hệ thống đưa ra trong đây. Nếu như không đáp ứng được sẽ không thể liên kết được.

– Thẻ mà bạn đang muốn dùng để liên kết là thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ visa của ngân hàng vietcombank.

– Số chứng minh thư và số điện thoại đăng ký shopeepay. Phải trùng với thông tin số chứng minh thư cũng như số điện thoại đã đăng ký trên thẻ ngân hàng vietcombank của các bạn.

Đó là 2 điều kiện mà khách hàng đang sử dụng ví này cần nắm bắt rõ trước khi thực hiện. Khi đã đạt đủ điều kiện rồi thì cùng thực hiện và làm theo như bên dưới.

Cách liên kết AirPay với Vietcombank trên shopee

  1. Đầu tiên tiến hành đăng nhập vào trong ví shopeepay trên điện thoại của mọi người đang sử dụng. Tại giao diện chính của màn hình bạn sẽ phải chọn đó là chữ “ví tiền”.Cách liên kết AirPay với Vietcombank trên điện thoại
  2. Tiếp theo đến nữa chọn vào chữ “thêm liên kết”. Ở đây sẽ hiện ra 2 loại thẻ để bạn có thể liên kết đó là:liên kết AirPay với Vietcombank

– Tài khoản ngân hàng ( thẻ ngân hàng nội địa )

– Thẻ tín dụng ( các loại thẻ quốc tế như thẻ visa, mastercard ).

3. Muốn dùng thẻ nào thì bấm vào thẻ đó rồi nhập mật khẩu shopeepay. Đến màn hình mới thì sẽ hiện ra các ngân hàng mà ví này hỗ trợ liên kết. Click vào biểu tượng của ngân hàng vietcombank đó.cách liên kết ví AirPay với Vietcombank trên Shopee

4. Điền các thông tin trên thẻ ngân hàng vào bên trong này như chủ thẻ, số thẻ , ngày hết hạn rồi tiến hành lưu lại.cách liên kết ví AirPay với Vietcombank trên Shopee

5. Sau khi liên kết thành công sẽ có thông báo gửi về cho các bạn. Đã liên kết thành công thì giờ có thể thực hiện rút cũng như nạp.

Cuối cùng

Bên trên là quá trình thực hiện liên kết. Thực ra cách liên kết ví AirPay với Vietcombank trên Shopee cũng giống như này không khác chút nào. Nên vì thế bạn có thể làm theo giống như trên là xong.

Xem thêm: hủy liên kết AirPay với ngân hàng Vietcombank.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X