Cách mua thẻ điện thoại trên airpay nhận chiết khấu

Bạn chưa biết cách mua thẻ điện thoại trên airpay như thế nào. Hiện nay việc mua thẻ điện thoại trên các ứng dụng ví điện tử khá là thông dụng.

Bạn sẽ không cần phải ra các cửa hàng và mua thẻ điện thoại nữa. Thay vào đó chỉ cần ngồi tại nhà mua. Đã thế khi mua tại đây còn được nhận rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nữa. Điều này thì còn gì bằng nữa nhỉ.

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại trên airpay

– Nhanh gọn đơn giản, chỉ với vài bước đơn giản là đã mua thành công mà không phải mất thời gian gì cả.

– Hưởng ưu đãi, theo như mình tìm hiểu thì airpay chiết khấu thẻ điện thoại khá là lớn. Có những thời điểm lên đến 20%. Còn bình thường bạn sẽ nhận được mức ưu đãi đó là 3%. Tức là khi mua thẻ 20.000 VNĐ lúc được ưu dãi 20% sẽ chỉ phải chi trả 16.000 VNĐ. Rẻ hơn nhiều so với khi mua bên ngoài.

– Tất cả các nhà mạng viettel, mobifone, vietnamobile, vinaphone, gmobile.

– Bảo mật thông tin, đủ mã thẻ và seri. Không cần phải mua và cào ở bên ngoài nữa.

Các bước mua thẻ điện thoại trên airpay

  1. Đầu tiên hãy thực hiện đăng nhập vào trong ví này. Tại giao diện màn hình chính sẽ cùng bấm vào chữ ” thẻ điện thoại”.

    Cách mua thẻ điện thoại trên airpay
    Cách mua thẻ điện thoại trên airpay
  2. Tiếp đến chọn nhà mạng muốn mua. Hiện tại các nhà mạng mà hệ thống hỗ trợ mua gồm có viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile, gmobile.Cách mua thẻ điện thoại trên airpay
  3. Sau khi chọn xong mệnh giá thì mọi người cần phải chọn vào đây chính là mệnh giá đang muốn mua nữa. Ở đó sẽ có các mệnh giá 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 30.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 300.000 VNĐ, 500.000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ. Muốn mua mệnh giá bao nhiêu thì chọn vào đó.mua thẻ điện thoại trên airpay
  4. Tiến hành thanh toán. Trong mục này bấm vào “coupon” xem có mã khuyến mãi nào không. Nếu như không có mã thì thôi.mua thẻ điện thoại trên airpay
  5. Cuối cùng chọn thanh toán ngay để hoàn tất quá trình. Mã thẻ và seri sẽ hiện ra tại đó ngay cho mọi người. Bạn có thể chọn nạp ngay hoặc gửi cho người khác bằng cách copy.

AirPay chiết khấu thẻ điện thoại

Đối với khi mua thẻ tài khoản thông thường mà không phải đại lý thì số tiền ưu đãi sẽ hiện ngay ở mệnh giá muốn mua.

Còn nếu như bạn đăng ký đại lý thì nhận được mức hoa hồng cho mỗi lần mua lên đến 4,5%, 5,5%, 6% tùy từng nhà mạng.

Cuối cùng

Cách mua thẻ điện thoại trên airpay chỉ có đơn giản thế thôi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhưng chưa biết thì hãy đọc để rồi làm theo.