Cách mua vé xem phim trên Shopee và mã giảm giá khi đặt

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach dat ve xem phim tren shopee 1 min

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay nhu cầu giải trí, thư giãn ngày càng được chú trọng và nâng cao. Chúng ta có thể thư giãn bằng một chuyến đi du lịch dài ngày, một buổi picnic hay đơn giản là xem một bộ phim yêu thích vào cuối tuần. Phim ảnh là một lựa chọn hàng đầu mà giới trẻ thường chọn để thưởng thức sau một tuần học tập và làm việc, đặc biệt là với sự xuất hiện ngày càng nhiều bộ phim hay, nội dung ấn tượng.mua vé xem phim trên Shopee

Việc mua vé xem phim trong những thời gian cao điểm là một vấn đề khó khăn khi mà bạn phải đến trước để đặt vé hay lo lắng khi sợ không mua được vé một bộ phim hay đang hot. Một giải pháp hiện đại để giải quyết cho vấn đề này là mua vé xem phim trên Shopee, một hình thức rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách đặt vé phim trên Shopee, hãy cùng theo dõi nhé! Nó sẽ giúp ích khá nhiều cho các bạn đó.

Cách đặt vé xem phim trên Shopee.

Như các bạn đã biết Shopee là một trong những ứng dụng mua sắm trực tuyến và sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Đặc biệt ở thị trường Việt Nam, shopee phát triển mạnh mẽ và được xem như là môt người bạn thân thiết của mọi nhà. Với việc đặt vé xem phim trên đây bạn hoàn toàn có thể tin cậy độ chất lượng cũng như giá cả.

Bước 1: Bạn cần cài đặt ứng dụng Shopee về máy, bạn có thể tải trên cả hai nền tảng là nền tảng Android và IOS, nếu đã có trước rồi thì bạn cần chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng sẽ có hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác nhau, bạn nhấn chọn vào mục “Nạp thẻ, Dịch vụ & Phim” có biểu tượng điện thoại màu xanh.cách mua vé xem phim trên Shopee

Bước 3: Bạn nhấn chọn mục Vé xem phim. Sau đó chọn các mục liên quan, bao gồm: Chọn phim – rạp – suất chiếu – ghế. Sẽ có hai loại là đang chiếu và sắp mở bán, bạn cần nhấn vào mục đang chiếu và chọn bộ phim mình muốn xem. Shopee có hầu như tất cả các bộ phim đang chiếu trên thị trường nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Lưu ý là đối với hệ thống rạp Lotte Cinema, bạn chỉ có thể chọn 1 loại ghế trong cùng 1 đơn hàng.cách đặt vé xem phim trên Shopee

Bước 4: Tiếp theo sau khi đã chọn xong những cái trên, bạn nhấn xác nhận và nhập thông tin liên hệ của bạn như số điện thoại, gmail…để có việc gì thì hệ thống dễ dàng liên lạc.

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần thanh toán mua vé nữa là xong. Bạn nhấn chọn phương thức thanh toán nào phù hợp và tiện nhất cho mình. Hiện tại Shopee chỉ hỗ trợ thanh toán qua Ví AirPay / bằng thẻ ATM nội địa (Internet Banking) / Thẻ tín dụng/ghi nợ. Hoàn tất, bạn nhấn Xác nhận thanh toán nữa là xong. Vậy là bạn đã đặt được vé xem phim qua ứng dụng Shopee.

Mã giảm giá vé xem phim ShopeeMã giảm giá vé xem phim Shopee

Đây là mã sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí. Khi sử dụng mã giảm giá / Shopee xu nếu có để giảm giá tiền cần trả. Với các mã này bạn có thể xem trong mục khi đặt vé. Và theo từng thời gian mã vé sẽ được thay đổi mà không giống nhau. Xem trong “ví voucher” của ứng dụng này.

Lấy mã vé xem phim trên Shopee

Khi đặt thành công để biết được mã vé thì xem trong khu “chi tiết đơn hàng”. Hoặc không thì vào mục mua vé và xem “đơn hàng của tôi” ở đó sẽ hiện ra thông tin vé xem phim bạn đã mua.mã vé xem phim trên Shopee

Lưu ý khi đặt vé xem phim trên Shopee

  • Hiện tại dịch vụ mua vé xem phim qua Shopee chưa hỗ trợ hủy các sản phẩm vé xem phim và đồ ăn trong mọi trường hợp sau khi bạn đã thanh toán thành công. Vì vậy trước khi xác nhận thanh toán bạn nên kiểm tra kỹ.
  • Sau khi bạn đã hoàn tất việc đặt vé, hệ thống sẽ tự động xử lý đơn hàng của bạn và Mã vé sẽ xuất hiện ở trang chi tiết đơn hàng ngay lập tức hoặc sau tối đa 3 phút. Nếu sau 3 phút mà bạn không thấy mã vé trong trang, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng.
  • Khi đến rạp chiếu phim, bạn chỉ cần vào mục phim, chọn Vé của tôi và sau đó là vé đã đặt là có thể vào xem. Tại đây nhân viên sẽ quét Mã QR (Đối với rạp BHD) hoặc mã vạch (Đối với rạp Lotte).

Kết luận

Mua vé xem phim trên shopee là một hình thức vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể đặt vé mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản. Hi vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn đặt vé dễ dàng hơn và có những trải nghiệm thật tuyệt khi xem phim.

Cách mua vé xem phim trên momo

Cách mua vé xem phim trên ViettelPay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X