Cách nạp tiền vào SmartPay nhanh nhất 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach nap tien vao smart pay min

Có phải tất cả các bạn đang tìm hiểu về cách nạp tiền vào SmartPay. Một ví điện tử thông dụng lại mang xu hướng hiện đại. Chính do nguyên nhân này mà được sử dụng rất là nhiều. Những cái gì tốt thì thường được ưu tiên sử dụng rất tốt.

Và với việc nạp tiền vào ví smartpay sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình thanh toán cũng như dùng các dịch vụ trong đây. Sẽ không vòng vo nữa mà chúng ta sẽ vào thẳng với chủ đề chính mà bọn mình muốn trình bày luôn.

Cách nạp tiền vào SmartPay

Trước tiên để có thể nạp thì bạn cần phải liên kết ví với tài khoản ngân hàng. Nếu như chưa liên kết sẽ không thể nào thực hiện được giao dịch này đâu. Khi đã liên kết sẵn rồi thì bây giờ có thể thực hiện theo như đây.

Bước 1: Trước tiên thực hiện đăng nhập vào bên trong ví. Tại giao diện màn hình chính mọi người sẽ để ý và chọn vào đó là “nạp tiền”.

Cách nạp tiền vào SmartPay
Cách nạp tiền vào SmartPay

Bước 2: Thực hiện chọn lựa số tiền muốn nạp và cùng với đó nguồn tiền nạp. Nguồn tiền ở đây là ngân hàng liên kết. Trong trường hợp chỉ liên kết 1 thẻ thì không cần chọn nguồn. Nếu như liên kết 2 thẻ rồi thì chọn nguồn tiền là thẻ đang muốn nạp.Cách nạp tiền vào ví SmartPay

Bước 3: Cuối cùng xác nhận thông xin và hoàn thành giao dịch này là xong.

Hạn mức nạp tiền ví smartpay

Trong mỗi giao dịch thì số tiền nạp thấp nhất sẽ là 10.000 VNĐ. Và khi nạp tối đa không được quá 10.000.000 VNĐ.

Trong trường hợp nạp theo ngày thì mỗi ngày chỉ được nạp tối đa là 100.000.000 VNĐ.

Đó là áp dụng cho tất cả ngân hàng. Ngoại trừ ngân hàng VPbank thì mỗi ngày chỉ được nạp tối đa 50.000.000 VNĐ bạn nhé.

Nạp tiền vào ví smartpay có mất phí không

Đây cũng là câu hỏi mình nhận được khá là nhiều. Theo như những thông tin mà mình tìm hiểu thì hiện tại khi bạn tiến hành nạp sẽ không mất phí. Tức là sẽ được hoàn toàn miễn phí không mất đồng nào cả. Còn nếu như sau này có thay đổi về phí thì chúng tôi sẽ update.

Nạp tiền smartpay bao lâu thì nhận được

Ngay sau khi tiến hành giao dịch thành công thì số tiền trong ví sẽ được cộng vào luôn. Chính vì thế mọi người có thể yên tâm. Nếu như đang cần gấp và muốn thanh toán qua ví này thì chỉ cần nạp vào là có luôn.

Kết luận

Như vậy là cách nạp tiền vào SmartPay chỉ có đơn giản thế thôi. Những ai còn chưa rõ thì cứ thực hiện làm theo hướng dẫn bên mình đã nói ra là được. Không khó khăn chút nào cả.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X