Cách Nạp Tiền Vào Ví AirPay Shopee nhanh nhất 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach nap tien vi airpay shopee min

Trong đây có bạn nào đang sử dụng ví shopeepay không? Theo mình thấy đây là ví điện tử có khá nhiều chức năng nên được nhiều người biết đến. Bạn có thể dễ dàng thanh toán được các hóa đơn điện nước khi có tiền trong ví. Và điều mọi người thời gian qua hỏi topvidientu.com khá nhiều là vấn đề cách nạp tiền vào ví shopeepay shopee. Đặc biệt là đối với những tín đồ mua sắm online trên app này. Hãy cùng với admin đi tìm hiểu vấn đề này đã nhé.

Liên kết ví shopeepay với shopee

Trước tiên bạn cần phải thực hiện ví này với app shopee mới có thể nạp tiền được. Những khách hàng nào chưa liên kết sẽ không thể nạp được. Quá trình liên kết sẽ gồm như sau:cách nạp tiền vào ví shopeepay shopee

  1. Tải app shopee về máy và thực hiện đăng ký học đăng nhập tài khoản của mọi người vào đó. Lưu ý số đăng ký shopee và shopeepay cần giống nhau để thuận tiện hơn các giao dịch.
  2. Truy cập vào app shopee rồi sau đó bấm mục tôi rồi chọn ví shopeepay.
  3. Đồng ý theo những gì hệ thống đưa ra và chọn liên kết ví.Liên kết ví shopeepay với shopee
  4. Liên kết xong thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ số để mỗi lần giao dịch hệ thống sẽ yêu cần bạn điền. Điều này để bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Cách Nạp Tiền Vào Ví AirPay Shopee

Sau khi liên kết xong rồi bây giờ việc nạp sẽ trở nên đơn giản hơn. Cùng làm theo các bước bên dưới. Chúng tôi sẽ nêu cách nạp tiền vào ví shopeepay trên shopee nhanh chóng, quá trình thực hiện sẽ không quá 3 phút.

Bước thứ 1: vẫn mở app shopee chọn tôi và ví shopeepay.

Bước thứ 2: Sau khi chọn vào ví shopeepay xong thì bấm vào mục “nạp tiền”.

Bước thứ 3: Lựa chọn số tiền muốn nạp và nguồn tiền. Ở đây nguồn tiền sẽ đến từ ngân hàng đã liên kết với app shopeepay trước đó.cách nạp tiền vào ví shopeepay trên shopee

Bước thứ 4: Cuối cùng thực hiện thanh toán. Điền thông tin mã số 6 số đã thiết lập bên trên là được.

Như thế là bạn đã dễ dàng nạp tiền vào ví shopeepay shopee được rồi.

Cuối cùng

Ngoài việc thực hiện trên app shopee thì bạn cũng có thể tiến hành nạp tiền trực tiếp trên app shopeepay. Bạn mở vào ví shopeepay -> nạp tiền -> nguồn tiền nạp và số tiền muốn nạp. Do bạn đã liên kết ví từ trước nên khi nạp trên app vẫn sẽ giống như nạp ngoài app.

Vậy là mình đã trình bày cách nạp tiền ví shopeepay trên shopee chi tiết tới mọi người rồi. Quá đơn giản có đúng không nào?

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X