Cách nạp tiền vào ví VinID tại vinmart và thẻ ngân hàng

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
nap tien vao vi vinid min

Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ cho mọi người biết về cách nạp tiền vào ví vinid dành cho những người đang muốn biết về nó.

Có thể thấy hiện nay thì ví vinid đang được sử dụng rộng rãi. Một loại ví mà giúp ích được cho nhiều người để sử dụng các dịch vụ liên quan đến vinmart, vinhome,..Ngoài ra còn thanh toán online được tất cả những dịch vụ khác nữa.

Giới thiệu về VinID

VINID là một trong những app tiêu dùng thông tin minh dành cho mọi người. Nó là một loại ví được sử dụng thông dụng hàng ngày mà ai cũng cần phải có.

Khi tham gia vào trong ví này bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi liên quan đến dịch vụ từ vingroup. Hơn thế nữa trong quá trình mua sắm còn được tích điểm để lần sau sẽ có những ưu đãi tốt hơn khi lần sau mua sắm.

Nhiều bạn có hỏi VINID là gì? Thì mình đã trả lời ở bài viết này rồi. Tuy nhiên hôm nay vẫn muốn nhắc lại cho mọi người. Đó chính là đây là sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Một tập toàn nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ, bất động sản, oto,…

Chúng ta có thể kể đến những sản phẩm như vinsmart ( điện thoại thông minh ). Vinfast ( xe ô tô nổi tiếng ),..Hàng loạt những công trình bất động sản như vinhome riverside, ocean pard, royal city, time city,…Và người đứng đầu công ty là tỷ phú Phạm Nhật Vượng đứng top những người giàu nhất trên thế giới. Có thể thấy được đây là nền tảng uy tín đáng tin cậy phải không cả nhà.

Cách nạp tiền vào ví VinID

Hiện nay có nhiều cách thực hiện nạp tiền vinid. Bạn có thể thực hiện nạp thông qua ngân hàng liên kết. Hoặc cũng có thể nạp được trực tiếp tại địa chỉ các cửa hàng vinmart.

Nạp tiền vào ví vinid qua ngân hàng liên kết

* Nếu ví của bạn chưa liên kết sẽ không thực hiện được. Để liên kết thì vào ví của tôi -> liên kết -> chọn ngân hàng và liên kết là xong.Cách nạp tiền vào ví VinID

  1. Thực hiện đăng nhập vào bên trong ví này. Tại giao diện màn hình chính lựa chọn “nạp tiền”.Nạp tiền VinID tại VinMart
  2. Chọn số tiền muốn nạp. Ví dụ đang muốn nạp vào trong này 1 triệu thì nhập số tiền là 1.000.000 rồi tiếp tục.
  3. Chọn nguồn tiền là ngân hàng đã liên kết trước đó rồi tiếp tục.Nạp tiền VinID tại VinMart
  4. Cuối cùng nếu số dư đủ thì sẽ có thông báo thành công.

Nạp tiền VinID tại VinMart

Bước 1: Tìm kiếm cửa hàng vinmart gần nơi bạn sinh sống nhất.

Bước 2: Sau khi vào ngân hàng thì nói với nhân viên là bạn đang có nhu cầu thực hiện nạp tiền vào ví vinid.

Bước 3: Các bạn nhân viên sẽ hướng dẫn làm theo họ là xong.

Lời cuối

Toàn bộ quá trình nạp tiền vào ví vinid đã được chúng tôi nói rất rõ bên trên. Những thông tin đó hy vọng sẽ giúp ích giải đáp những thắc mắc trong lòng bạn đang gặp phải.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X