Cách nạp tiền vào Viettelpay tại quầy và thẻ ngân hàng

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach nap tien vao viettelpay 2 min

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách nạp tiền vào viettelpay ngay trong hôm nay. Như đã trình bày ở những bài viết trước thì mọi người cũng đã biết khá rõ cũng như chi tiết về loại ví này đúng không nào.

Và dĩ nhiên vấn đề nạp vào và thanh toán nhiều người chưa biết thì chúng tôi sẽ nói ra để tất cả cùng biết. Qua đó thì bạn có thể dễ dàng thực hiện hơn.

Nạp tiền ViettelPay ở đâu

Hiện nay có khá nhiều cách thực hiện thanh toán cho khách hàng để nạp. Để mọi người hiểu rõ hơn thì mình sẽ nêu cụ thể từ phương án đó bên dưới. Sau khi xem có thể thực hiện được dễ dàng và cực nhanh.

Cách nạp tiền vào viettelpay tại quầy giao dịch

B1: Đầu tiên thực hiện đăng nhập vào trong ứng dụng này. Rồi tiếp đến thì chọn vào mục cá nhân -> chữ điểm giao dịch.

B2: Chuyên mục tiếp theo sẽ cần phải làm đó là ở mục “điểm nạp rút tiền” bạn click vào chữ ” tìm”.cách nạp tiền vào viettelpay

B3: Hệ thống sẽ tìm cho các bạn nạp gần nhất. Bạn ra địa chỉ đó nói với nhân viên là muốn nạp vào đây.cách nạp tiền vào viettelpay

B4: Muốn nạp bao nhiêu thì đưa cho nhân viên số tiền đó. Ngay sau khi nhân viên hoàn thành giao dịch là bạn nạp tiền vào viettelpay tại điểm giao dịch thành công rồi đó. Số dư được công ngay trực tiếp vào bên trong ví.

Số tiền kia giờ muốn sử dụng hay thanh toán như nào thì bạn sẽ tự xử lý nhé.

Nạp tiền vào viettelpay bằng tài khoản ngân hàng

Để có thể thực hiện được giao dịch này thì thẻ ngân hàng của bạn phải thực hiện liên kết với viettelpay. Nếu như chưa liên kết thì bây giờ liên kết ngay để thực hiện nhé.

Sau khi liên kết thành công rồi thì bạn bây giờ có thể nạp tiền vào viettelpay qua internet banking được rồi đấy.

Bước 1: Từ điện thoại hãy truy cập vào trong app viettelpay. Ở giao diện màn hình chính bấm vào dấu + giống như dưới ảnh.cách nạp tiền vào viettelpay

Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp và thực hiện tiếp tục. Chọn hình thức nạp tiền là thẻ ngân hàng đã liên kết.cách nạp tiền vào viettelpay

Bước 3: Nhập mật khẩu giao dịch để hoàn tất quá trình này. Sau khi thành công sẽ có thông báo cụ thể và tiền sẽ được cộng vào ngay.cách nạp tiền vào viettelpay

Nạp tiền vào ViettelPay có mất phí không

Tất cả những giao dịch nạp vào đều hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Khách hàng không mất tiền phí giao dịch nạp bao nhiêu nhận được bấy nhiêu. Ví dụ nạp 50.000 nhận được tương tự số tiền đó luôn.

Cho dù là nạp tại địa điểm giao dịch hay là nạp qua thẻ ngân hàng thì phí cũng chỉ là 0đ nên có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Lưu ý

Hiện tại có nhiều thông tin như nạp tiền ViettelPay ở Thegioididong hay thẻ cào đều không đúng sự thật. Hiện tại thì ví này chưa hỗ trợ 2 phương án trên nên không thể nào thanh toán được.

Như mọi người đã thấy thì cách nạp tiền vào viettelpay khá đa dạng cũng như nhanh phải không nào. Chỉ cần làm theo là xong.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X