Cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ điện thoại, sms, visa

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach nap tien vao zalopay 2 min

Ở đây có bạn nào đang sử dụng ví zalo pay nhưng lại chưa biết cách nạp tiền vào zalopay như thế nào không. Những ai chưa biết hãy dơ tay lên nào. Theo như những gì mình thấy thì có khá nhiều người dùng như chưa biết nạp.

Chí do điều này nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền vào zalopay cho tất cả mọi người. Rất nhiều những hình thức nạp để cho bạn lựa chọn. Có lẽ đây là điều mà mọi người đã mong đợi từ rất lâu rồi. Sẽ không để phải đợi lâu thêm chúng ta sẽ vào luôn chủ đề này thôi.

Giới thiệu về zalopay

Như mọi người đã biết thì đây là một trong những ví điện tử được phát hành bởi công ty cổ phần vinagame hay còn được gọi tắt là VNG. Nó là một trong những công ty game đình đám nhất Việt Nam.

Khi sử dụng ví này thì tất cả khách hàng sẽ mua được thẻ, thanh toán hóa đơn, thanh toán dịch vụ,…online và nhận nhiều ưu đãi nữa. Cần phải có tiền trong ví mới làm được những điều kia. Dĩ nhiên là cần phải nạp tiền vào trong này nữa thì ví mới có tiền được.

Nạp tiền vào zalopay bằng thẻ ngân hàng nội địa/visa

Để có thể thực hiện nạp qua phương án này mọi người cần phải tiến hành liên kết trước đã. Những loại thẻ hỗ trợ liên kết đó là thẻ nội địa hoặc quốc tế như visa, mastercard đều được hết nhé.

Xem ngân hàng bạn có hỗ trợ không rồi liên kết theo hướng dẫn kia nhé. Sau khi liên kết xong rồi thì bạn có thể tiến hành nạp được rồi đấy.

Bước 1: Đầu tiên cần phải làm đó là truy cập vào ứng dụng của zalo pay. Tại màn hình chính chọn vào chữ “nạp/rút tiền”.

Bước 2: Tiếp đến do đang có nhu cầu nạp nên click vào chuyên mục “nạp tiền”.Cách nạp tiền vào zalopay

Bước 3: Chọn số tiền cần nạp và tiếp tục.cách nạp tiền vào zalopay

Bước 4: Xác thực giao dịch để hoàn thành giao dịch. Nếu như số dư trong thẻ ngân hàng của bạn đủ tiền thì sẽ được cộng luôn vào trong ví. Bây giờ thì dùng số tiền đó để làm bất kỳ gì cũng được.

Nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ điện thoại, sms

Hiện như trước kia thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành nạp bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ zing cũng được.

Tuy nhiên kể từ đầu năm 2020 hình thức này đã hoàn toàn được loại bỏ để đảm bảo an toàn. Bây giờ bạn không thể nạp tiền vào zalopay bằng thẻ điện thoại hoặc tin nhắn nữa rồi.

Nạp tiền Zalo pay ở Circle K

Tính đến năm 2021 thì phương án nạp ở circle K vẫn chưa được thực hiện. Mọi người chỉ có thể tiến hành thanh toán khi mua hàng ở đây chứ hệ thống chưa hề hỗ trợ bạn nạp tiền tại đây.

Khi nào có thông tin cập nhật chính xác thêm phương thức này thì mọi mình sẽ update ngay cho khách hàng biết rõ.

Nạp tiền Zalo Pay bằng tiền mặt

Để nạp qua phương án này thì mọi người có thể làm theo như sau.

B1: Đầu tiên tìm người nào trong ví zalopay đang có tiền.

B2: Đưa tiền cho họ và bảo người đó sử dụng tính năng chuyển tiền trên bạn bè danh bạ của zalopay. Bảo họ vào mục “nạp rút tiền” -> “chuyển tiền” -> “chuyển tiền đến bạn bè”.cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ điện thoại

B3: Chọn người nhận tiền là bạn rồi sau đó hoàn thành giao dịch.cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ điện thoại

* Lưu ý trước khi chuyển thì bạn và người đó cần phải kết bạn với nhau mới chuyển được nhé. Nên tìm đúng người uy tín tránh gặp người xấu.

Như vậy là bạn đã thực hiện chuyển xong và thành công rồi.

Nạp tiền vào zalopay có mất phí không

Tất cả những giao dịch nạp đều sẽ hoàn toàn được miễn phí 100%. Cho dù là phương thức nào cũng sẽ được miễn phí hết nên mọi người có thể yên tâm về vấn đề này.

Kết luận

Cuối cùng thì mình đã nêu rất rõ những vấn đề liên quan đến nạp tiền vào zalopay rồi. Chỉ cần tham khảo theo bên trên xem đâu là phương án phù hợp để rồi làm theo thôi.

Nếu như còn chỗ nào khúc mắc chưa hiểu rõ hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp để bạn thực hiện nhanh hơn.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X