Cách rút tiền tiết kiệm ViettelPay nhanh nhất cho ai cần

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach rut tien tiet kiem viettelpay min

Cách rút tiền tiết kiệm viettelpay chính là chủ đề chính trong ngày hôm nay mà bọn mình muốn trình bày cho mọi người. Có thể thấy hiện nay hình thức gửi tiết kiệm đã không còn xa lạ gì.

Đặc biệt khi gửi tiết kiệm trên viettelpay lại còn vô cùng thuận tiện. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi có lẽ chính do điều này nên được nhiều người chọn lựa bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên sau khi đáo hạn chưa biết làm sao để rút. Vậy thì những vấn đề nhỏ làm khó mọi người này hãy để chúng tôi hướng dẫn. Sau khi đọc và hiểu thì bạn có thể thực hiện rõ ràng hơn.

Cách rút tiền tiết kiệm ViettelPay

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về số tiền sau khi hết thời thạn tiết kiệm sẽ chuyển về đâu. Thường thì khi gửi tiết kiệm sẽ có các kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng thậm chí hơn. Đối với khi gửi tiết kiệm ở ngân hàng thì sau khi hết hạn. Mọi người trực tiếp ra đó mang theo sổ để nhận tiền cũng như lãi rồi sau đó gửi tiếp.

Ở đây cũng vậy, khi chọn xong thời hạn gửi và khi đã hết hạn thì số tiền được chuyển thẳng vào tài khoản viettelpay mà mọi người đang sử dụng. Đến lúc này nếu như muốn gửi tiếp thì tiếp tục thực hiện tạo thêm khoản gửi rồi gửi số tiền đó. Còn nếu như muốn rút tiền tiết kiệm trên ViettelPay để đầu tư cũng như làm việc khác thì thực hiện theo như này.

Bước 1: Đăng nhập vào bên trong ứng dụng của viettelpay. Khi đã đến màn hình chính rồi thì mọi người cùng chú ý và lựa chọn vào chữ “rút tiền”.cach rut tien tiet kiem viettelpay min

Bước 2: Tiếp đó nữa lựa chọn hình thức rút tiền tương ứng gồm:rut tien tiet kiem viettelpay min

  • Tại điểm giao dịch: nhập số tiền cân rút -> xác nhận rồi đến với địa chỉ giao dịch gần nhất rồi nhận tiền.
  • Tại ATM MBbank. Chọn số tiền muốn rút và tiếp tục -> nhập mật khẩu giao dịch -> nhận tiền tại cây ATM là xong.rut tien tiet kiem viettelpay 1 min

Bước 3: Sau khi rút thành công bạn có thể dùng số tiền đó theo mục đích cá nhân của mình.

Lưu ý

Muốn rút tiền thì số muốn rút phải lớn hơn hoặc bằng số dư của tài khoản viettelpay. Số tiền rút tối thiểu là 50.000 VNĐ ( khi rút ở điểm giao dịch gần bạn ). Và với cây ATM MB thấp nhất sẽ là 100.000 VNĐ. Nếu như không muốn rút khi hết hạn thì có thể thực hiện gửi lại đó cũng được.

Như vậy là cách rút tiền tiết kiệm ViettelPay đã có ở trên hết rồi. Chúc khách hàng thực hiện rút được một cách thành công.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X