Cách rút tiền từ ShopeePay về tài khoản ngân hàng nhanh nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
rut tien tu airpay ve ngan hang lien ket 2 min

Cách rút tiền từ shopeepay là điều hôm nay chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn. Trong đây có bạn nào đang sử dụng ví điện tử này không? Đây là ví khá thông dụng khi mà nó có thể thanh toán mà mua sắm online khá nhiều các dịch vụ. Sẽ có những lúc có người bắn tiền cho bạn qua ví và bạn có nhu cầu rút. Bài vết bên dưới sẽ chỉ cho mọi người rút tiền từ shopeepay về tài khoản ngân hàng. Những bạn nào đang quan tâm có thể theo dõi là có thể thực hiện theo 1 cách rất dễ dàng rồi.

Liên kết ví shopeepay với ngân hàng

Đầu tiên để có thể rút được mọi người cần phải liên kết ví shopeepay với ngân hàng. Rồi sau đó mới có thể rút được về ngân hàng liên kết. Nếu như bạn chưa liên kết hãy liên kết theo hướng dẫn sau:

Bước thứ 1: Đăng nhập vào ví điện tử shopeepay trên điện thoại rồi chọn mục “ví tiền”.

Bước thứ 2: Tiến hành lựa chọn vào mục “ví tiền”. Ở dưới chọn vào “thêm liên kết”.Cách rút tiền từ AirPay về tài khoản ngân hàng

Bước thứ 3: Tiếp nữa là click vào thẻ ngân hàng nội địa -> chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết -> điền thông tin trên thẻ vào đó là xong.

Như vậy với vài bước bên trên là bạn đã thực hiện liên kết thành công ví rồi.

Rút tiền từ shopeepayvề tài khoản ngân hàng

Sau khi đã liến kết xong thì bây giờ các bạn sẽ rút được về thẻ ngân hàng của bạn 1 cách nhanh chóng.

  1. Bước 1: mở app ví shopeepay rồi chọn vào chuyên mục “ví tiền”.rút tiền từ AirPay về tài khoản ngân hàng
  2. Bước 2: lựa chọn vào chuyên mục “rút tiền” và chọn số tiền muốn rút về thẻ.Rút tiền từ AirPay về tài khoản ngân hàng có mất phí không?
  3. Bước 3: click vào thẻ muốn nhận tiền điền 6 mã số bí mật khi thiết lập ví shopeepay bạn đã thiết lập trước đó là xong.Rút tiền từ AirPay về tài khoản ngân hàng mất bao lâu

Như vây là mọi người đã thực hiện xong giao dịch rút tiền thành công rồi.

Tại sao không rút tiền từ shopeepay được

Nếu như không rút được thì hãy kiểm tra lại xem số dư của mọi người có nhỏ hơn số tiền muốn rút không. Ví dụ trong số dư có 200k mà bạn rút 201k sẽ không được.

Cùng với đó là xem lại mật khẩu lệnh trong lúc rút đã nhập đúng chưa. Chưa đúng thì sẽ không được đâu nhé.

Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc mà mọi người đang gặp phải trong quá trình rút và luôn thắc mắc.

Rút tiền từ shopeepay về tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Xin trả lời hiện tại vẫn luôn là rút 3 lần/ tuần sẽ hoàn toàn không mất tiền. Tuy nhiên nếu thực hiện đến giao dịch thứ 4 thì bạn sẽ phải mất mức phí đó là 0.55%/số tiền giao dịch. Biểu phí này được áp dụng từ đầu năm 2021. Mọi người nên biết sớm để trong quá trình giao dịch tiện lợi hơn.

Kể từ giao dịch rút tiền từ Ví shopeepay về tài khoản ngân hàng liên kết lần thứ 04 trong tuần trở đi sẽ áp dụng biểu phí 0.55% giá trị mỗi giao dịch, tối thiểu từ 1.100đ cho mỗi lần thực hiện.

Rút tiền từ shopeepay về tài khoản ngân hàng mất bao lâu thì nhận được?

Thường thì quá trình này sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng. Nếu giao dịch nhanh thì khách hàng sẽ nhận được luôn. Còn trong trường hợp hệ thống lỗi có thể kéo dài lên đến 10 20 hoặc 30 phút.

Mọi người có những câu hỏi cho topvidientu.com không ạ. Nếu không còn gì thì admin xin được kết thúc bài viết này tại đây. Bất kỳ bạn có những thắc mắc và câu hỏi hãy trình bày bên dưới để được trả lời và giải đáp.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X