Hướng dẫn mở tài khoản và cách sử dụng VinID trên điện thoại

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
tai vinid apk min

Chắc hẳn bạn đã nghe đế tập đoàn VinGroup? Hoặc có thể bạn đã và đang sử dụng những dịch vụ từ VinGroup như ở nhà Vinhomes, đi du lịch ở Vinpearl, chăm sóc sức khoẻ tại bệnh viện Vinmec, đi siêu thị ở Vinmart+, mua điện thoại đồ công nghệ ở Vinpro, mua hàng online ở Adayroi… Và câu hỏi đặt ra là liệu khi sử dụng nhiều dịch vụ của VinGroup như thế thì bạn sẽ có ưu đãi nào không? Câu trả tất nhiên sẽ là “Có”. Đó chính là bạn sẽ được sở hữu thẻ VinID để có thể được hoàn tiền, tích điểm lên đến 30% mỗi khi mua sắm trong tất cả các dịch vụ & đối tác của VinGroup đấy.

Hiện tại để tiện lợi cho người dùng VinGroup còn có app VinID trên điện thoại với nhiều tính năng hấp dẫn cho chủ thẻ. Vậy làm thế nào để mở cũng như cách sử dụng VinID trên điện thoại như thế nào đây? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước vô cùng đơn giản để bắt đầu.

Cách mở tài khoản VINID

Để tải app VinID bạn phải truy câp vào một trong một trong hai ứng dụng sau:

Bước 1: Cài đặt phiên bản cho từng dòng máy ở bên trên.

Bước 2: Mở ứng dụng lên sau đó nhập số điện thoại vào ô được yêu cầu. Tiếp theo nhấn tiếp tục để sang bước khác.cách sử dụng VinID trên điện thoại

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền mã xác thực OTP vừa được gửi về số điện thoại của bạn. Điền mã xác thực vào rồi nhấn tiếp tục.

Bước 4: Tiếp theo hãy đặt mã Pin cho ứng dụng VinID để đăng nhập và xác thực tài khoản.

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn tất các thông tin cá nhân như họ và tên, ngày sinh, và địa chỉ email để thiết lập tài khoản. Vậy là xong, bạn đã đăng ký tài khoản VinID thành công trên điện thoại. Lúc này giao diện chính của VinID sẽ hiện ra. Ở đây bạn có thể bắt đầu dùng các dịch vụ, tích lũy VinPoint cũng như quản lý thông tin của mình.

Cách sử dụng thẻ VinID trên điện thoại để tích điểm

Hiện tại có hai cách để tích điểm vào thẻ VinID, cụ thể là:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng VinID: tại quầy thanh toán VinMart/ VinMart+, bạn mở app VinID, chọn dùng thẻ hoặc chọn biểu tượng QR code để rồi đưa cho nhân viên quét mã thanh toán là được.

đăng ký tài khoản VinID

Cách 2: Liên kết thẻ VinID vào tài khoản trên website adayroi.com và mua sắm trực tuyến, mỗi đơn hàng, sản phẩm bạn mua đều được tích điểm vào thẻ.

Bên cạnh đó khi sử dụng app VinID bạn có thể thanh toán qua ví điện tử VinID Pay thay cho tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Điều này vô cùng thuận lợi cho bạn đúng không nào.

Như vậy là

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay việc sử dụng ứng dụng này là vô cùng tiện lợi. Bên cạnh những tính năng thiết thực trên app để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như đi chợ online, nạp điện thoại… thì bạn sẽ khó bỏ lỡ tích điểm khi quên đem thẻ cứng khi mua sắm. Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu tải và dùng app Vin ID. Thông tin về cách sử dụng thẻ VinID trên điện thoại đã có hết ở bên trên rồi nên chúng tôi. Mong là những thông tin bổ ích trên sẽ giúp đỡ cho bạn nhiều hơn trong lúc cần.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *