Cách thanh toán shopeepay tại cửa hàng cho ai chưa biết

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach thanh toan airpay tai cua hang 2 min

Dưới sự phát triển bùng nổ của thời đại công nghệ 4.0, các hình thức thanh toán trực tuyến cũng dần trở nên phổ biến, đa dạng hơn và ví điện tử là một trong số đó. Nếu bạn là một fan cứng của ứng dụng Shopee hay Now thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên ví shopeepay.

Bên cạnh việc hỗ trợ thanh toán trực tuyến với những ưu đãi cực khủng thì ví shopeepay còn có thể thực hiện chức năng thanh toán tại các cửa hàng được liên kết. Bài viết hôm nay sẽ cùng hướng dẫn cụ thể cách thanh toán shopeepay tại cửa hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Những ao còn chưa biết làm sao để có thể thực hiện được thì mời đón đọc bài viết phía dưới.

Lý do vì sao nên sử dụng ví shopeepay để thanh toán tại cửa hàng?

◦ Thanh toán không mất phí, tiện lợi, dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi, hạn chế mang theo quá nhiều tiền mặt mà vẫn có thể ăn uống thả ga cùng bạn bè. Đồng thời, trong những trường hợp quên bóp ở nhà thì đây cũng chính là giải pháp tối ưu nhất

◦ “Quét Airpay, rinh ngay xu” – cơ hội được hoàn xu lên đến 30% cho những lần quét mã cùng vô số các ưu đãi hấp dẫn khác.

◦ Số lượng các cửa hàng hợp tác liên kết lên đến 5700 hệ thống, đa dạng về sản phẩm, dịch vụ.

◦ Lịch sử giao dịch giúp theo dõi và kiểm soát chi tiêu hằng ngày.

Lưu ý an toàn khi sử dụng thanh toán ví shopeepay

Ví điện tử shopeepay chỉ được bảo mật với mã OTP và sinh trắc học, chính vì thế cần kết hợp song song từ phía người dùng để đảm bảo vấn đề an toàn thông tin. Tuyệt đối không được tiết lộ mã OTP để tránh các rủi ro nghiêm trọng ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng như mất tiền, mất tài khoản và thông tin cá nhân đồng thời, các thông tin này có thể được sử dụng vào mục đích phi pháp. Bên cạnh đó, cũng cần thay đổi mật khẩu thường xuyên để góp phần tăng cường cho an toàn bảo mật.

Cách thanh toán shopeepay tại cửa hàng

Tại quầy thu ngân của các cửa hàng được liên kết, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn 1 mã QR và có 2 cách đơn giản để thực hiện quét mã như sau:

Cách 1: Quét QR trên ứng dụng Shopee

Bước 1: Vào trang chủ shopee => Chọn biểu tượng Quét mã.

Cách thanh toán shopeepay tại cửa hàng

Bước 2: Nhập số tiền cần thanh toán.

Bước 3: Lựa chọn tài khoản ngân hàng đã liên kết với Ví Airpay => Chọn thanh toán ngay.Cách thanh toán shopeepay tại cửa hàng

Bước 4: Nhập mật khẩu.

Bước 5: Kiểm tra thông tin giao dịch và thanh toán thành công.

Cách 2: Quét QR trên Ví điện tử shopeepay

Bước 1: Mở ví shopeepay và chọn Quét mã và đưa để camera quét mã đó.

Bước 2: Nhập số tiền bạn cần thanh toán.

Bước 3: Lựa chọn tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví shopeepay => Chọn thanh toán ngay.Cách thanh toán shopeepay tại cửa hàng

Bước 4: Nhập mật khẩu.

Bước 5: Kiểm tra thông tin giao dịch và thanh toán thành công.

Danh sách cửa hàng thanh toán shopeepay

Một số bạn có hỏi là vinmart có cho thanh toán AirPay không? Hay một số cửa hàng khác như Circle K, Viettel Store, Family mart, Highland. Để biết những địa chỉ nào hỗ trợ thanh toán không chỉ cần vào đường link https://shopeepay.vn/faqs/danh-sach-cua-hang-chap-nhan-thanh-toan-shopeepay-qr. Ở đây sẽ nêu ra danh sách cửa hàng thanh toán shopeepay. Sau khi biết được thông tin thì sẽ dễ dàng hơn.

Cuối cùng

Đơn giản quá phải không nào? Thử tưởng tượng nếu một ngày bạn đi uống một ly trà sữa có giá 60.000đ nhưng bất cẩn không mang theo ví, tài khoản ngân hàng thì chỉ còn vỏn vẹn 62.000đ nhưng phí chuyển tiền lại chiếm hết 7.700đ. Trong những tình huống như thế này, việc bạn cần làm không phải là nở một nụ cười tự tin mà phải ngay lập tức nạp tiền vào ví shopeepay và tiến hành quét mã QR để thanh toán. Bên cạnh đó, còn có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng giá trị và hấp dẫn.

Cách thanh toán shopeepay tại cửa hàng chỉ có đơn giản vậy thôi chứ không hề khó khăn chút nào cả hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X