Cách thanh toán tiền điện qua ViettelPay 2021 và ưu đãi 20%

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach thanh toan tien dien qua viettelpay 1 min

Viettelpay ví điện tử của mọi nhà ngày càng trở nên gần gũi đối với toàn bộ mọi người. Và chúng tôi sẽ nói về cách thanh toán tiền điện qua viettelpay để mọi người nắm bắt được. Có thể thấy hiện nay khi công nghệ phát triển bạn sẽ không cần phải đến tận nơi mà đóng tiền điện nữa. Thay vào đó ngồi tại nhà hực hiện giao dịch thông qua chuyển khoản. Vậy nếu khi thanh toán qua viettelpay thì sẽ thực hiện như nào? Quá trình này diễn ra ra sao thì có thể theo dõi theo bên dưới.

Ưu điểm khi thanh toán tiền điện qua viettelpay

  1. Trước hết đó là về quá trình nhận và chuyển. Sau khi nhập thành công mã khách hàng thì có thể chuyển ngay và bên công ty điện sẽ nhận được luôn.
  2. Thao tác thực hiện đơn giản không mất nhiều thời gian. Quá trình diễn ra không đến 1 phút. Bảo mật an toàn thông tin khách hàng, có thể cài đặt định kỳ đến thời hạn đăng ký tự động gia hạn thanh toán tiền điện qua viettelpay.

Chiết khấu thanh toán tiền điện qua ViettelPay

Ưu đãi chiết khấu lên đến 20%. Đối với những khách hàng thanh toán lần đầu tiên sẽ nhận được hoàn lại 20% vào ví. Tức là nếu như thanh toán 100.000 VNĐ tiền điện thì tiền được hoàn lại là 20.000 VNĐ. Cộng trực tiếp vào ví để sử dụng các dịch vụ khác. Số tiền được hoàn lại tối đa không được quá 50.000 VNĐ.

Cách thanh toán tiền điện qua viettelpay

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành đăng nhập vào ví viettelpay. Tại giao diện hiện ra khách hàng sẽ chọn vào đó chính là chữ xem thêm giống như dưới ảnh.

Cách thanh toán tiền điện qua ViettelPay
Cách thanh toán tiền điện qua ViettelPay

Bước 2: Tiếp theo đó khách hàng cần click vào mục “tiền điện”. Màn hình sẽ đưa các bạn tới trang mới.Chiết khấu thanh toán tiền điện qua ViettelPay

Bước 3: Điền thông tin mã khách hàng tiền điện tại đó. Khi đó những thông tin cũng như số tiền mà mọi người cần phải đóng sẽ có ở đây. Điều mà mọi người cần phải làm là thực hiện thanh toán.thanh toán tiền điện qua ViettelPay

Bước 4: Cuối cùng khi đã thanh toán thành công sẽ có thông báo gửi tới khách hàng tại đó.

Cuối cùng

Những thông tin liên quan đến việc thanh toán tiền điện qua viettelpay đã được trình bày khá rõ ràng và chi tiết ở bên trên. Mọi người có thể đọc thông tin và tham khảo.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *