Cách xóa bạn bè trên MoMo ( mới cập nhật 2021)

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach xoa ban ben tren momo min

Có những ai trong đây đang thắc mắc về cách xóa bạn bè trên momo không. Chỉ cần với vài thao tác đơn giản không mất thời gian quá nhiều mà bạn đã có thể loại bỏ được những người không tương tác hoặc những người xa lạ. Khi tiến hành xóa bạn bè trên momo xong thì mọi người hoàn toàn sẽ không còn thấy họ nữa. Điều này sẽ giúp danh sách bạn bè trên đây không còn thừa quá nhiều không quen biết hay bạn không thích nữa.

Cách xóa bạn bè trên momo

  1. Bước thứ 1: Đầu tiên để bắt đầu thực hiện thì mọi người hãy tiến hành đăng nhập vào ví momo. Sau khi đăng nhập xong thì mọi người hãy chú ý phía dưới góc màn hình, và tại đó sẽ chọn vào đó là “bạn bè”.Cách xóa bạn bè trên MoMo
  2. Bước thứ 2: Sau khi bấm vào đó thì tất cả danh sách bạn bè của các bạn sẽ hiện ra.
  3. Bước thứ 3: Click vào nhân vật người bạn mà bạn đang muốn xóa. Sau đó chọn vào chữ “chặn” rồi xác nhận.xóa bạn bè trên MoMo
  4. Bước thứ 4: Sau khi đã chặn thành công thì người dùng kia sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách kết bạn của bạn. Và họ sẽ không thể nhắn tin hay làm phiền mọi người được nữa.

Những lưu ý trong quá trình hủy kết bạn trên momo

– Sau khi chặn, nếu như mọi người muốn kết bạn lại thì có thể bỏ chặn. Bằng việc kết bạn lại.

– Để có thể xóa bạn bè trên momo mọi người phải là người đang sử dụng ví điện tử này. Cùng với đó là có tài khoản. Nếu như không thì sẽ không thực hiện được.

– Việc chặn cũng chính là việc xóa.

– Chỉ nên thực hiện việc này nếu như mọi người thực sự cần.

Như vật là topvidientu.com đã trình bày rất rõ về cách hủy kết bạn trên momo rồi. Các bạn chỉ cần làm đúng như những gì mà hệ thống đã trình bày là được.

* Cách kết bạn trên momo

* Nhập mã giới thiệu momo.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X