Cách xóa tin nhắn trên MoMo nhanh nhất 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach xoa tin nhan tren momo 1 min

Bạn đang khó chịu vì những tin nhắn người lạ spam trên momo. Chưa biết làm sao để có thể xóa tin nhắn trên momo sao cho nhanh nhất. Đây không phải vấn đề của riêng bạn mà nó còn là điều mà rất nhiều những anh em gặp phải rồi.

Nên vì thế hôm nay trong bài viết này hệ thống topvidientu.com xin phép được trình bày về cách xóa tin nhắn trên momo cho những bạn nào đang cần. Bạn đang rất khó chịu về điều này mà không biết xử lý thì làm theo tôi luôn bây giờ.

Nguyên nhân nhận được tin nhắn trên momo

Ở đây có thể do một số bạn bè gửi tin nhắn cho bạn để hỏi đáp. Ngoài ra những người không quen biết cũng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn cho bạn để quảng cáo những dịch vụ. Và gần đây thì mình có nhận được khá là nhiều tin nhắn quảng cáo liên quan đến game bài, dịch vụ khác.

Thật sự là vô cùng ức chế. Không hề quen biết mà gửi cho nhau như thật. Không chỉ là gửi 1 2 tin mà thật sự gửi rất nhiều tin liên tục trong nhiều ngày. Mỗi lần đăng nhập vào trong ứng dụng momo thì khó chịu. Nên mình đã tìm hiểu về việc xóa tin nhắn momo. Thật bất ngờ là sau khi sử dụng phương thức này xong thì không còn nhận được những tin nhắn đó nữa. Nếu như bạn đang trong tình trạng như admin thì có thể làm theo bên dưới là được.

Cách xóa tin nhắn trên momo

B1: Trước tiên thực hiện đăng nhập vào bên trong ứng dụng momo của mọi người. Tại giao diện màn hình chính thì tất cả sẽ chọn vào chuyên mục đó là “bạn bè” giống như dưới ảnh.Cách xóa tin nhắn trên MoMo

B2: Sau khi chọn vào trong bên này xong rồi. Những tin nhắn mà mọi người đã được nhận sẽ hiện ra. Bạn đang muốn xóa tin nhắn nào thì click vào đó.Cách xóa tin nhắn trên MoMo

B3: Chọn vào mục tin nhắn xong rồi. Click vào trong tên người đã gửi tin nhắn cho bạn.

B4: Cuối cùng để xóa thì chọn vào nút 3 gạch và chọn “chặn”. Như thế là mọi người đã tiến hành xóa xong rồi. Tương tự đối với những tin nhắn khác đều như thế nhé.Cách xóa tin nhắn trên MoMo

Như vậy có thể thấy là cách xóa tin nhắn trên momo rất đơn giản. Chỉ cần làm theo bên trên rồi mất vài phút là thành công.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X