Cách chuyển tiền qua thế giới di động và phí chuyển

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
chuyen tien qua tgdd min

Chuyển tiền qua thế giới di động sẽ là vấn đề mà bọn tôi đang muốn nói với tất cả mọi người. Hiện nay nhu cầu giao dịch thực hiện chuyển tiền đã là vấn đề xảy ra hàng ngày.

Trước kia để thực hiện chuyển cần phải ra ngân hàng rất phức tạp. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì có nhiều hình thức chuyển mới. Và gần đây xuất hiện thêm hình thức gửi tiền qua thế giới di động. Và sau khi được ra mắt thì nó ngày càng được nhiều người sử dụng bởi độ uy tín cũng như những gì nó mang lại.

Thế giới di động là công ty nào?

Thế giới di động hay còn được gọi tắt là thegioididong hay tgdd là một công ty hoạt động liên quan đến việc mua bán điện thoại, máy tính,..nói chung là tất cả những đồ dụng liên quan đến điện tử. Bên cạnh đó là có những công ty khác như điện máy xanh ( kinh doanh đồ điện máy ) và bách hóa xanh. Có thê thấy những cái tên này không còn xa lạ gì đối với chúng ta rồi.chuyển tiền qua thế giới di động

Hiện nay chuỗi kinh doanh thế giới di động đã xuất hiện ở tất cả các tỉnh thành trên đất nước. Độ phủ sóng của nó là cực kỳ phổ biến. Qua đó bạn có thể thấy được sự uy tín và yên tâm rồi phải không nào.

Những ưu điểm khi chuyển tiền qua thegioididong

– Hạn mức chuyển cao.

– Thời gian nhận được nhanh.

– Thông tin khách hàng được giữ kín bảo mật tuyệt đối.

– Mức phí phù hợp với tất cả mọi người dùng trên cả nước.

Hướng dẫn gửi tiền qua thế giới di động

Bước 1: Đầu tiên hãy ra cửa hàng tgdd gần nơi bạn sinh sống. Hiện tại các cửa hàng có trên khắp nước rồi nên tìm rất dễ.

Bước 2: Nói với nhân viên là đang có nhu cần thực hiện chuyển. Các bạn nhân viên sẽ nói với mọi người thủ tục cũng như cách thực hiện.

Bước 3: Nộp tiền và ra về. Sau khi tiền về sẽ có nhân viên báo với người nhận. Như thế là bạn đã thực hiện chuyển tiền qua tgdd thành công rồi đó.

Phí chuyển tiền thế giới di động

Đối với mức phí thì sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Nếu như nhận tại nhà thì sẽ khác. Và khi nhận tại cửa hàng thì phí cũng sẽ khác.

Phí chuyển tiền thế giới di động
Phí chuyển tiền thế giới di động

– Nhận tại cửa hàng thế giới di động là 0,6%*giá trị giao dịch. Sau 5 phút chuyển tiền thì người nhận có thể ra cửa hàng lấy tiền.

– Nhận tại nhà nhanh trong 2 đến 4h thì ngoài phí ở trên sẽ cộng thêm 35.000 VNĐ và 45.000 VNĐ đối với khu vực 1 và khu vực 2.

– Nhận tại nhà trong vòng 24h thì phí cộng thêm 15.000 VNĐ và 25.000 VNĐ khu vực 1 và 2. Còn khu vực 3 cộng thêm 45.000 VNĐ.

Lời cuối

Như vậy là topvidientu.com đã nói rõ cho mọi người về việc chuyển tiền qua thế giới di động rồi. Với những thông tin bên trên bạn đã giải đáp được những thắc mắc trong lòng chưa nào. Cần hỏi gì thêm hãy để lại bình luận bên dưới kia nhé.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X