Chuyển tiền qua ví Foxpay nhanh nhất chỉ với 1 phút

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
chuyen tien foxpay min

Có bạn nào muốn biết về những hình thức chuyển tiền ví Foxpay không nào? Là một ví điện tử mới xuất hiện. Tuy nhiên nó đã được đông đảo anh em đón nhận. Qua đó có thể thấy được nhũng gì nó mang đến là rất tốt.

cách chuyển tiền qua foxpay chính là điều được rất nhiều các bạn hỏi ở đây. Hôm nay topvidientu.com sẽ nói về việc này. Những bạn nào còn đang chưa biết thực hiện ra sao có thể theo dõi để biết thực hiện.

Lợi ích khi chuyển tiền qua foxpay

– Thời gian nhận nhanh

– Phí chuyển thấp, hiện tại là chưa thu phí. Nên mọi người khi tiến hành chuyển sẽ được hoàn toàn miễn phí.

– Có thể chuyển nhanh bằng mã QR một cách dễ dàng không mất thời gian.

Các bước chuyển tiền qua ví điện tử foxpay

Sau đây sẽ là quá trình thực hiện chuyển. Những ai cần nhưng chưa biết thực hiện có thể đọc rồi làm theo là được rồi.

Bước 1: Đầu tiên hãy tiến hành truy cập và đăng nhập vào bên trong app này. Sau khi đã vào xong thì chọn vào chuyên mục “chuyển tiền”.Chuyển tiền qua ví Foxpay

Bước 2: Tiếp theo tiến hành chọn người nhận. Hoặc cũng có thể nhập vào đó là số điện thoại của người nhận ở đây.hình thức chuyển tiền ví Foxpay

Bước 3: Tiếp tục bằng cách nhập vào đó là số tiền đang muốn chuyển. Kèm theo là lời nhắn muốn nhắn đến người nhận. Nếu như không có lời nhắn nào thì nhập bừa cũng được.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin toàn bộ xem đã đúng chưa. Nếu như đúng rồi thì chọn và bấm vào nút “xác nhận” để hoàn tất quy trình này.

Bước 5: Khi thành công sẽ có thông báo gửi về. Tiền trong số dư sẽ bị trừ để chuyển sang người nhận.

Chuyển tiền qua foxpay bao lâu thì nhận được?

Ngay sau khi người chuyển hoàn tất quá trình giao dịch. Bên phía người nhận sẽ có tiền vào trong ví ngay. Lúc này bạn hãy bảo người nhận thực hiện mở app để kiểm tra số dư cũng như lịch sử giao dịch ngay và luôn.

Kết luận

Những thông tin liên quan đến hình thức chuyển tiền ví foxpay cũng như cách chuyển tiền qua ví foxpay đã có ở trên hết rồi. Còn chỗ nào chưa hiểu hãy để lại bình luận bên dưới để được hướng dẫn thêm.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X