Cách chuyển tiền qua viettelpay? Bao lâu thì nhận được?

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
tai viettelpay 1 min

Hiện nay có thể thấy ví điện tử viettelpay là công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày rồi đúng không nào. Có thể thấy giữa thời đại công nghệ 4.0 thì sự phát triển của công nghệ thanh toán không cần tiền mặt đã trở nên dần phổ biến hơn so với trước.Cách chuyển tiền qua viettelpay

Và ngày hôm nay topvidientu.com xin được trình bày tới mọi người biết về cách chuyển tiền qua viettelpay. Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng chứ không mất thời gian. Cùng với đó sẽ là thời gian nhận nhanh cùng những ưu đãi rất hấp dẫn trong quá trình chuyển. Toàn bộ những thông tin mà mọi người đang cần sẽ có ở bên dưới.

Điều kiện chuyển tiền qua viettelpay

– Cần có tài khoản viettelpay.

– Thuê bao viettelpay đã định danh. Tức là tài khoản của mọi người cần phải xác minh danh tính. Nếu chưa xác minh được danh tính vui lòng mang chứng minh thư, thẻ căn cước ra cửa hàng gần nhất để xác minh.

Chuyển tiền qua viettelpay

Bước 1: Đăng nhập vào ví viettelpay. Nếu trước kia các bạn đã cài đặt rồi thì thôi. Còn nếu như chưa thì bây giờ hãy tải viettelpay về máy.

Bước 2: Đăng nhập thành công tại giao diện trang chủ chọn vào mục có chữ “chuyển tiền”. Khi đó hệ thống sẽ hiện ra các phương án chuyển tiền gồm:chuyển tiền qua viettelpay bao lâu thì nhận được

  • Chuyển tiền đến số điện thoại
  • Chuyển tiền đến số tài khoản
  • Chuyển đến số thẻ ( số thẻ ghi trên mặt của thẻ ATM của bạn ).
  • Chuyển tiền mặtchuyển tiền qua viettelpay có mất phí không

Bước 3: Chọn hình thức mà mọi người đàng muốn chuyển đó. Rồi làm theo lần lượt những hướng dẫn đến từ hệ thống rồi thực hiện lưu lại là xong thôi. Với mỗi hình thức chuyển cuối cùng phải nhập mã số bí mật gồm 6 chữ số đã thiết lập trước đó để hoàn thành giao dịch.

Hạn mức chuyển tiền viettelpay

Hiện tại hệ thống đang cung cấp các gói chuyển khác nhau. Các gói mà viettepay đang cung cấp gồm có gói 1, gói 2 và gói 3. Cụ thể như sau

  • Gói 1: Hạn mức tối thiểu: 10.000VNĐ/giao dịch. Hạn mức tối đa/ giao dịch: 5.000.000VNĐ/giao dịch. Hạn mức tối đa/ngày: 10.000.000VNĐ/ngày. Như vậy đối với gói này mỗi ngày không được chuyển quá 10 triệu/ngày.
  • Gói 2: Hạn mức tối đa giao dịch 20.000.000VNĐ/giao dịch, hạn mức tối đa/ngày là 50.000.000VNĐ/ngày.
  • Gói 3: Hạn mức tối thiểu: 10.000VNĐ/giao dịch. Hạn mức giao dịch tối đa 100 triệu/lần, Tối đa không được quá 1 tỷ/ngày

Chuyển tiền qua ViettelPay bao lâu nhận được

Đối với mỗi từng giao dịch thì phụ thuộc vào các thời điểm khác nhau. Nếu như thực hiện chuyển qua số điện thoại hay số tài khoản, số thẻ thì có thể nhận được ngay sau khi chuyển.chuyển tiền qua viettelpay có mất phí không

Tuy nhiên khi chuyển để người bên kia nhận tiền mặt có thể kéo dài 2 đến 4 tiếng. Thậm chí có thể hơn đến 24h tùy vào từng thời gian ngày nghỉ hay ngày lễ với lượng giao dịch đông.

Chuyển tiền qua ViettelPay có mất phí không?

Sẽ tùy vào từng giao dịch mà mọi người sẽ phải chi trả các mức phí khác nhau. Nếu như đang sử dụng gói cước 3 thì bạn sẽ không mất tiền và được hoàn toàn miễn phí. Nếu dùng các gói khác sẽ phải mất phí lên đến 22.000 VNĐ/giao dịch. Thông tin đến mọi người.

Cuối cùng

Một số những bạn hỏi ngoài việc chuyển tiền ra. Thì việc chuyển tiền từ thẻ ngân hàng vào ViettelPay có mất phí không? Đa số đều sẽ không mất phí mọi người nhé. Điều này phụ thuộc từng ngân hàng mà mọi người đang sử dụng nữa.

Bên trên là những thông tin liên quan đến vấn đề chuyển tiền qua viettelpay. Bạn có thể tham khảo rồi thực hiện theo những gì hệ thống đưa ra.

Related Post

2 thoughts on “Cách chuyển tiền qua viettelpay? Bao lâu thì nhận được?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X