Hướng dẫn cách chuyển tiền từ MoMo sang Agribank

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
chuyen tien momo sang agirank min

Cách chuyển tiền từ MoMo sang Agribank có phải là những gì mà các bạn đang muốn biết nhưng chưa được giải đáp không. Hiện nay những khách hàng đang sử dụng loại ví này làm chính là rất nhiều. Cùng với đó là sẽ có những giao dịch liên quan đến việc chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng Agribank.

Do một nguyên nhân nào đó mà lại chưa biết thực hiện. Nhờ người khác thì chỉ được 1 lần chứ không thể nhờ mãi. Hay tự lo cho bản thân thì khi lần sau sẽ không cần phải nhờ ai mà vẫn thực hiện. Hiểu được vấn đề này nên chúng tôi sẽ nêu rõ vấn đề và trình bày các bước cụ thể cho bạn biết.

Cách chuyển tiền từ MoMo sang Agribank

  1. Đầu tiên để thực hiện chuyển được bạn cần phải tiến hành đăng nhập vào trong ứng dụng ví điện tử momo đang dùng.
  2. Sau khi đăng nhập thành công rồi. Thì tại màn hình chính sẽ hiện ra giao diện những dịch vụ đang có. Tại đây sẽ chọn vào bên trong đó là mục “chuyển tiền”.

    cách chuyển tiền từ MoMo sang Agribank
    cách chuyển tiền từ MoMo sang Agribank
  3. Click vào chữ “đến ngân hàng” khi đó sẽ hiện ra những ngân hàng hỗ trợ chuyển. Chọn vào biểu tượng ngân hàng agribank.chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng Agribank
  4. Tiến hành nhập vào đó là số thẻ, số điện thoại người nhận và số tiền chuyển cùng với lời nhắn rồi tiếp tục.Chuyển tiền từ MoMo sang Agribank mất bao lâu?
  5. Nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình chuyển này là xong.

Sau khi số tiền trong ví bị trừ đi tức là quá trình chuyển đã được hoàn tất rồi đó.

Chuyển tiền từ MoMo sang Agribank mất bao lâu?

Ngay sau khi chuyển thành công thì tiền được chuyển thẳng sang tài khoản thẻ của mọi người. Trong một số trường hợp do hệ thống quá tải sẽ lâu hơn. Tuy nhiên đa số là sẽ nhận được trong vòng vài phút thôi.

Phí chuyển tiền từ momo sang ngân hàng agribank

Thường khi đa số mức phí chuyển đều sẽ là miễn phí. Tuy nhiên trong trường hợp rút thì sẽ mất thêm phí % khi thực hiện. Cụ thể để xem phí như thế nào thì có thể tham khảo tại bài viết –> phí chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng.

Lưu ý trong quá trình chuyển

Số dư trong tài khoản ví phải lớn hơn so với số tiền muốn chuyển. Và đặc biệt nếu như ví momo đã liên liên kết với ngân hàng argibank trước đó rồi thì có thể sử dụng chức năng rút tiền cũng được luôn.

Cách chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng Agribank chỉ có đơn giản như thế thôi chứ không có gì gọi là phức tạp. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X