Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng liên kết

Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng liên kết sẽ là điều tiếp theo mà chúng tôi muốn trình bày tới các bạn ở đây.

Hiện tại theo như thống kê thì đa số những khách hàng sử dụng ví này đều đã liên kết với ngân hàng. Và có những người đã thường xuyên sử dụng momo để thực hiện các giao dịch trong làm ăn. Đơn giản là những tính năng tiện ích mà ví này mang lại cho khách hàng là rất lớn. Thời gian chuyển lại nhanh cùng với hạn mức cao hơn so với ngân hàng bình thường nên dĩ nhiên nó được ưu tiên rồi.

Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng liên kết

Thực chất đây chính là việc rút tiền momo. Cụ thể quá trình thực hiện sẽ theo như bên dưới.

B1: Đầu tiên mời những khách hàng đang sử dụng tiến hành đăng nhập vào bên trong ví này. Cùng với đó là chọn vào mục “rút tiền”.Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng liên kết

B2: Tới màn hình tiếp theo nhập số tiền cần rút bên trong đây. Và phương thức nhận tiền sẽ là thẻ ngân hàng của bạn. Do bạn đang muốn chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng liên kết của mình nên sẽ tích vào ngân hàng đã liên kết rồi chọn rút tiền.chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng liên kết của mình

B3: Xác nhận giao dịch và hoàn thành quá trình chuyển tiền này. Ngay sau khi thành công thì tiền được cộng ngay vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã rút.

Lưu ý

Trong quá trình chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng liên kết bạn cần phải để ý những điều sau đây mà tất cả đều phải biết.

  1. Để có thể thực hiện chuyển về thẻ liên kết thì thẻ của bạn phải liên kết với ngân hàng đó. Nếu như chưa liên kết thì không rút được miễn phí. Ngoài ra nếu chưa liên kết thì bạn có thể dùng phương thức chuyển tiền. Tuy nhiên dùng phương án đó sẽ mất phí rất nhiều và tốn kém.
  2. Số tiền chuyển phải ít hơn hoặc bằng so với số dư hiện tại trong ví. Tối thiểu mỗi lần thực hiện chuyển phải ít nhất là 50.000 VNĐ.

Vậy là chúng tôi đã nêu cho các khách hàng đang sử dụng biết về vấn đề chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng liên kết của mình rồi đúng không. Cứ làm lần lượt theo thứ tự ở trên là được thôi.

Gợi ý: cách chuyển tiền từ MoMo sang ViettelPay.

Viết một bình luận