Hướng Dẫn Chuyển Tiền Từ Mỹ Về Việt Nam Và Hạn Mức

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
chuyen tien tu my ve viet nam min

Chuyển tiền từ mỹ về việt nam như thế nào cho đúng nhất. Cùng với đó là những câu hỏi liên quan về hạn mức phí cũng như thời gian nhận tiền cũng được hỏi khá nhiều. Chúng tôi biết các bạn đang rất quan tâm về điều này. Nên chính do điều này topvidientu.com sẽ giải thích toàn bộ các thông tin đang gặp phải ở bên dưới kia.

Cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về những cách đang có hiện nay. Thì theo như những gì mình biết và tìm hiểu thì sẽ có những hình thức như sau đây.Chuyển Tiền Từ Mỹ Về Việt Nam

  1. Chuyển qua ngân hàng

Phương án này là lựa chọn được coi là an toàn và tối ưu nhất. Từ nơi bạn sinh sống có thể gửi về bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam đều được. Như ngân hàng vietinbank, vietcombank, BIDV, Techcombank, Agribank,…Đa số tất cả ngân hàng hiện nay đều có thể nhận được.

Ra ngân hàng nơi bạn gần sinh sống. Nói với nhân viên là đang có nhu cầu muốn thực hiện chuyển tiền về. Sau đó điền những thông tin trên hóa đơn rồi lưu lại là xong thôi.Cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Sau đó người bên Việt Nam hãy mang theo chứng minh thư nhân dân ra ngân hàng và nhận. Còn nếu như bạn chuyển thẳng vào số tài khoản thì số tiền đó chuyển thẳng vào tài khoản người kia.

2. Gửi tiền từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện

Để thực hiện theo phương án này thì bạn cần phải mang những giấy tờ tùy thân qua bưu điện gần nhất nơi bạn đang sinh sống.Gửi tiền từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện

Nói với họ về nhu cầu chuyển của các bạn. Sau đó thì nhân viên sẽ hướng dẫn để mọi người thực hiện chuyển thôi.

3. Gửi tiền từ Mỹ về Việt Nam qua Western Union

Trước hết các khách hàng cần biết western Union ( WU ) là gì. Đây chính là 1 trong những công ty chuyển tiền nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Nó vô cùng an toàn và đặc điểm nữa là nhận tiền siêu nhanh.

Ra các địa chỉ văn phòng WU địa điểm giao dịch gần đó.

Nói với nhân viên thì họ sẽ đưa bạn phiếu điền. Nộp số tiền cũng như phí cho nhân viên.

Sau khi thành công sẽ có một mã số nhận tiền. Đưa cho người nhận ra ngân hàng làm thủ tục để nhận thôi.

* Hiện nay các địa điểm giao dịch hầu hết được tích hợp sẵn trong ngân hàng. Để biết ngân hàng đó có hỗ trợ WU thì có thể hỏi nhân viên hoặc xem ở cửa cớ chữ WU đó.

4. Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam giao tận nhà

Hiện tại chưa có dịch vụ chính thống nào để khách hàng nhận tại nhà. Tuy nhiên bạn cũng có thể tìm các địa điểm giao dịch tại chợ đen để họ mua USD của bạn rồi bên Việt Nam sẽ có người mang đến số tiền Việt tương ứng. Tuy nhiên cần phải chọn địa điểm uy tín. Không nên chọn những nơi không uy tín tránh trường hợp rủi ro mất hết tiền.

Hạn mức chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Theo như những gì mình biết thì người gửi sẽ được chuyển tối đa đó chính là từ 6000 USD cho đến 11000 USD/năm. Tuy nhiên có một số trường hợp khi thực hiện gửi qua các công ty cũng như là dịch vụ “chợ đen” thì có thẻ cao hơn rất nhiều.

Phí chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Đối với từng loại dịch vụ mức phí cũng sẽ khác nhau. Thấp nhất là khi chuyển qua ngân hàng chỉ khoảng 2% trên số tiền chuyển. Còn nếu như bạn chọn chuyển qua các dịch vụ từ các công ty như western union hay moneygram cũng sẽ cao hơn.

Tuy nhiên cái gì cũng sẽ có những ưu điểm riêng. Phí cao thì tương ứng sẽ nhận lại được những dịch vụ tốt tương ứng.

Chuyển tiền từ mỹ về việt nam mất bao lâu

+ Khi chuyển tiền từ mỹ về Việt Nam thông qua hình thức ngân hàng thì sẽ mất 1 – 2 ngày. Tuy nhiên do một số trường hợp như trùng ngày nghỉ ngân hàng không làm việc hay ngày lễ thì sẽ mất tới 3 – 4 ngày.Gửi tiền từ Mỹ về Việt Nam qua Western Union

+ Chuyển qua công ty Western union thì sẽ nhận được tiền chỉ sau 10 -15 phút là người nhận có thể ra ngân hàng lấy được tiền rồi.

Lời cuối

Như vậy là những thông tin liên quan đến cách chuyển tiền từ mỹ về Việt Nam đã được chúng tôi nêu rất rõ ràng ở bên trên rồi. Mọi người hãy tham khảo và đưa ra cho bản thân phương án phù hợp nhất với mình nhé.

* Cách chuyển tiền từ Anh quốc về Việt Nam

* Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam .

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X