Cách chuyển tiền từ shopeepay sang ZaloPay nhanh nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
chuyen tien aripay sang zalopay 1 min

Một điều mà nhiều người đang thắc mắc hiện nay đó chính là làm sao để chuyển tiền từ shopeepay sang zalopay có phải không nào. Khi mà số tiền ở ví shopeepay của bạn quá nhiều không sử dụng đến. Trong khi bên ví kia lại không có gì cả thì điều tất yếu sẽ phải thực hiện điều này rồi. Tuy nhiên không phải điều này ai cũng biết được. Chính do thế nên chúng tôi xin được chia sẻ để tất cả khách hàng cùng hiểu biết rõ về nó. Cùng đọc bài viết bên dưới để có câu trả lời về vấn đề này nhé.

Giới thiệu về ví shopeepay và zalopay

Đây đều là những ví điện tử nằm trong top đầu được đông đảo anh em bạn bè sử dụng. Có thể thấy những ông chủ đứng sau đây vô cùng có tiếng trong giới. Chính do thế mà ngày càng nó được biết đến nhiều hơn. Không những như vậy lượt cài đặt tăng lên rất nhiều. Chứng tỏ thời đại công nghệ đã phủ sóng toàn bộ nên nhiều người đã tìm hiểu hơn.Cách chuyển tiền từ AirPay sang ZaloPay

Ngoài ra các chức năng của 2 ví này này cũng phổ biến. Thanh toán được khá nhiều dịch vụ ở khắp mọi nơi. Sự tiện lợi là không thể bàn cãi được rồi. Chính vì vậy nên sự quan tâm đến 2 ví này cũng khá nhiều. Cụ thể là vấn đề đang bàn tới tại đây.

Điều kiện để chuyển tiền từ shopeepay sang ZaloPay

Chúng ta sẽ xem xét những điều kiện mà bạn cần phải có để thực hiện về điều này.

  • Cả 2 tài khoản ví này đều là của bạn.
  • Đã liên kết thẻ ngân hàng với 2 ví. Hơn hết nữa thì ngân hàng liên kết phải là ngân hàng chung của mọi người đang dùng. Ví dụ bạn tên Trần Văn A đang sử dụng thẻ vietinbank. Dĩ nhiên liên kết 2 ví đều phải dùng thẻ này để liên kết.
  • Số tiền chuyển sẽ phải là từ trên 50.000 VNĐ. Đảm bảo số dư trong tài khoản của mọi người đủ mới có thể thực hiện được.

Do hiện tại chưa có cách chuyển trực tiếp. Nên chính do vậy chúng tôi sẽ chỉ cho mọi người phương án chuyển gián tiếp. Hoàn toàn miễn phí và rất là nhanh nữa.

Cách chuyển tiền từ shopeepay sang ZaloPay

Bước 1: Trước tiên cần phải đăng nhập vào trong ví shopeepay và chọn mục ví rồi. Rồi sau đó chọn chữ rút tiền. Đây thực chất chính là việc rút tiền từ shopeepay về tài khoản ngân hàng mà mọi người đã liên kết trước đó đó.

Bước 2: Tiếp đến sau đó nhập số tiền cần rút cũng như mật khẩu lệnh tại đây. Số tiền này chính là số tiền mà bạn muốn chuyển đó. Sau khi rút thành công thì tiền sẽ ngay lập tức.Cách chuyển tiền từ AirPay sang ZaloPay

Bước 3: Tiếp theo đăng nhập vào ví zalopay. Tới đây chọn nạp rút tiền -> nạp tiền và chọn số tiền vừa nãy muốn chuyển. Nguồn tiền chính là thẻ ngân hàng đã liên kết với ví đó.Cách chuyển tiền từ AirPay sang ZaloPay

Bước 4: Sau khi nhập mật khẩu và có thông báo tức là các bạn thực hiện nạp cũng như là chuyển tiền thành công rồi đó.Cách chuyển tiền từ AirPay sang ZaloPay

Lời kết

Như vậy với những thông tin bên trên chúng tôi đưa ra thì đa số mọi người đều biết về cách chuyển tiền từ ví shopeepay sang ví ZaloPay rồi đúng không. Thực hiện khá đơn giản không mất nhiều thời gian.

Như đã đề cập bên trên thì chưa có chuyển trực tiếp nên có thể dùng cách mẹo này để chuyển. Nên đọc kỹ các điều kiện bên trên trước khi thực hiện xem có đủ điều kiện không bạn nhé.

* chuyển tiền từ momo sang zalopay

* chuyển tiền từ momo sang shopeepay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X