Hướng dẫn chuyển tiền từ Techcombank sang AirPay

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach nap tien vao vi airpay 4 min

Bạn đang muốn chuyển tiền từ Techcombank sang AirPay nhưng chưa biết sẽ phải thực hiện như nào cho đúng nhất. Vấn đề này không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là của nhiều người. Ở đây chúng ta sẽ có nhiều hình thức chuyển và phải phân biệt được. Chuyển vào tài khoản của mình hay tài khoản của người khác. Vì thế bài viết này ra mắt là để giúp đỡ mọi người điều đó. Cùng tìm hiểu ngay ở bên dưới để được giải đáp bạn nhé.

Chuyển tiền từ Techcombank sang AirPay qua ngân hàng liên kết

Nếu như bạn muốn chuyển vào tài khoản shopeepay của bạn bạn. Mà hơn hết những thông tin đăng ký trên thẻ ngân hàng và trên shopeepay đều giống nhau thì nên chọn phương pháp này.

Bước 1: Đầu tiên phải tiến hành liên kết shopeepay với techcombank rồi mới được. Để thực hiện liên kết thì chọn ví tiền -> thêm liên kết -> chọn ngân hàng rồi làm theo hướng dẫn đến từ hệ thống như thế là xong rồi.lien ket shopeepay voi techombank visa 1 min

Bước 2: Khi đã liên kết thành công thì bây giờ có thể thực hiện chuyển ngay được rồi. Thực ra đây chính là phương án dùng để nạp tiền vào ví thông qua thẻ ngân hàng đã liên kết. Chọn vào chữ “nạp tiền” cùng với số tiền muốn chuyển. Ví dụ muốn chuyển 100.000 VNĐ thì sẽ chọn 100.000 kèm theo nguồn tiền là thẻ này.cach nap tien vao vi shopeepay 2 min

Bước 3: Sau đó nữa thì thực hiện nhập mật khẩu lệnh rồi xác nhận giao dịch như thế là xong rồi. Rất đơn giản có đúng không nào mọi người. Thủ tục đơn giản không mất quá nhiều thời gian chỉ vài phút là xong.

Chuyển tiền từ Techcombank sang AirPay với thẻ khác

Đây là phương án chuyển từ thẻ techcombank sang ví shopeepay của người khác. Để thực hiện được thì dĩ nhiên thì người nhận phải có thẻ ngân hàng liên kết với ví shopeepay. Bởi đơn giản là hiện nay chưa có lựa chọn chuyển trực tiếp nên chỉ có thể chuyển gián tiếp qua thẻ ngân hàng thôi.

  1. Đăng nhập vào trong app fast mobile của techcombank. Lựa chọn chuyên mục chuyển tiền.
  2. Nhập ngân hàng và số tài khoản kèm theo số tiền muốn chuyển. Lưu ý nhập số tài khoản ngân hàng liên kết với shopeepay mà bạn muốn chuyển rồi thực hiện chuyển.
  3. Khi tiền về thẻ kia rồi thì lúc này bảo người kia đăng nhập vào trong app shopeepay chọn mục nạp tiền rồi rút số tiền đã chuyển đó là được thôi.cach nap tien vao vi shopeepay 4 min

Vì là phương thức gián tiếp nên sẽ lâu hơn so với khi chuyển trực tiếp ở trên.

Cuối cùng

Vậy là topvidientu.com đã nêu ra cho mọi người biết về cách chuyển tiền từ Techcombank sang AirPay đúng không. Mong là những thông tin bổ ích trên sẽ giúp ích cho mọi người để thực hiện dễ dàng hơn. Còn thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận bên dưới sẽ được giải đáp ngay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X