Cách chuyển tiền từ ví Shopee sang AirPay miễn phí

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
chuyen tien tu shopee sang airpay min

Cách chuyển tiền từ ví shopee sang shopeepay là câu hỏi gần đây có rất nhiều bạn liên hệ với admin. Có thể thấy mức độ quan trọng của nó như thế nào nên mới có nhiều bạn hỏi đến vậy. Thực ra đây cũng chính là việc rút tiền từ ví Shopee miễn phí. Cụ thể thì thực hiện ra sao thì ở dưới sẽ được trình bày hết luôn.

Điều kiện để chuyển tiền từ ví shopee sang shopeepayCách chuyển tiền từ ví shopee sang shopeepay

– Tài khoản shopee của bạn phải liên kết với ngân hàng. Mà ngân hàng liên kết đó trùng với ngân hàng đã liên kết với ví shopeepay.

– Ví shopeepay đã liên kết với ngân hàng.

– Số tiền rút phải trên hạn mức tối thiểu của hệ thống.

Đó là những điều mà mọi người cần phải có để trước khi thực hiện chuyển.

Cách chuyển tiền từ ví Shopee sang AirPay

Bước 1: Thực hiện đăng nhập trực tiếp vào trong app shopee. Rồi chọn vào mục “tôi” ở trong khu vực này.

Bước 2: Tiếp đến thì click vào chữ “ví shopee”. Tại đây số dư của bạn sẽ hiện ra có bao nhiêu tiền cũng sẽ hiện ở đó.rút tiền từ ví Shopee miễn phí

Bước 3: Tiếp nữa người dùng cùng chọn vào “yêu cầu thanh toán”. Chọn số tiền muốn rút và thực hiện rút về ngân hàng mà mọi người đã liên kết trước đó.Rút tiền từ ví Shopee không mất phí

Bước 4: Sau khi rút thành công sẽ có thông báo cụ thể cho bạn biết. Đó chính là việc chuyển tiền từ Ví Shopee sang tài khoản ngân hàng.

Bước 5: Khi tiền đã về đến tài khoản ngân hàng rồi. Thì bây giờ đăng nhập vào trong ví shopeepay. Chọn số tiền muốn chuyển rồi nhập vào đó rồi thanh toán là được.

Rút tiền từ ví Shopee bao lâu nhận được

Thường thì ngay sau khi rút vài phút là nhận được luôn. Tuy nhiên có thể do quá nhiều yêu cầu nên sẽ chậm hơn. Thường thì trong vòng chưa đến 24h là nhận được rồi.

Rút tiền từ ví Shopee không mất phí

Tùy theo từng ngân hàng thì phí sẽ khác nhau. Có ngân hàng mất 11000 VNĐ tiền phí có ngân hàng sẽ được miễn phí. Vì thế hãy tìm các ngân hàng được rút miễn phí để nhận tiền vào tài khoản để tiết kiệm được chút ít nhé.

Kết luận

Do hiện tại hệ thống chưa hỗ trợ việc chuyển tiền từ ví Shopee sang AirPay. Nên vì thế tất cả các bạn chưa có thể chuyển trực tiếp được. Vì vậy nên chúng ta chỉ có thể thực hiện theo cách như thế này thôi. Theo mình thấy nó khá dễ thực hiện cũng như đơn giản phải không.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X