Cách chuyển tiền từ ViettelPay sang ZaloPay

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
chuyen tien tu viettelpay sang zalopay

Hôm nay chúng ta hãy cùng bàn và tìm hiểu về cách chuyển tiền từ ViettelPay sang ZaloPay. Đây là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển tuy nhiên lại chưa biết sẽ phải thực hiện ra sao thì để chúng tôi hướng dẫn cho bạn biết cụ thể nhất. Bây giờ thì theo dõi ngay để biết làm thế nào nào.

Điều kiện chuyển tiền từ ViettelPay sang ZaloPay

Sau đây trước khi thực hiện chuyển cần phải nắm giữ các điều kiện sau. Khi mà bạn đã đạt đủ điều kiện này là có thể chuyển ngay được.

  1. Bạn là chủ của số điện thoại đăng ký viettelpay lẫn zalopay. Hoặc cũng có thể bạn là chủ 1 thẻ và người khác là chủ 1 thẻ khác cũng được.
  2. Cả 2 ví này đều đã liên kết với 1 tài khoản ngân hàng.
  3. Đối với viettel cần nâng cấp gói mới chuyển tiền từ ViettelPay sang ZaloPay được. Mang giấy tờ ra các cửa hàng gần nhất để làm thủ tục.

Bên trên là 2 điều kiện cần phải có để thực hiện chuyển. Sau đây sẽ là tiến trình thực hiện.

Cách chuyển tiền từ ViettelPay sang ZaloPay

Bước 1: Đầu tiên sẽ vào và đăng nhập trực tiếp trên ví này. Sau khi vào ví xong thì chọn vào chuyên mục “chuyển tiền”. Tại đây hiện ra những hình thức chuyển. Bạn hãy chọn chuyển đến số tài khoản hoặc số thẻ.Cách chuyển tiền từ ViettelPay sang ZaloPay

Bước 2: Lựa chọn ngân hàng cũng như nhập số thẻ trong đây. Lưu ý là thẻ ngân hàng người nhận là thẻ đã liên kết với zalopay.

Bước 3: Nhập số tiền muốn chuyển rồi xác nhận giao dịch bằng cách điền các thông tin như mật khẩu để xác nhận.

Bước 4: Sau khi chuyển thành công đến thẻ kia rồi. Thì bây giờ, bạn hãy thực hiện đăng nhập vào trong ví zalopay. Cùng với đó là chọn “nạp tiền”.Cách chuyển tiền từ ViettelPay sang ZaloPay

Bước 5: Chọn nguồn tiền là ngân hàng liên kết và số tiền muốn nạp và thực hiện.

Như vậy khi thành công sẽ có thông báo ngay tại đó.

Lưu ý

Hiện nay chưa có cách chuyển từ viettelpay sang zalopay trực tiếp. Vì thế nên chúng tôi chỉ giúp mọi người chuyển theo cách gián tiếp thôi nhé. Và số tiền ít nhất mỗi lần chuyển sẽ là 100.000 VNĐ. Đối với tài khoản chưa xác minh thông tin ở trên ví của viettelpay thì chỉ tối đa 1.000.000 VNĐ đồng thôi.

* Chuyển tiền từ viettelpay sang viettelpay

* Cách chuyển tiền từ MoMo sang ViettelPay .

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X