Hướng dẫn chuyển tiền từ ViettelPay sang shopeepay

Chuyển tiền từ viettelpay sang shopeepay chính là điều ngày hôm nay mà topvidientu.com muốn trình bày cho tất cả mọi người. Có vẻ đây là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm. Thời gian qua bọn mình nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Hiểu được sức ảnh hưởng nó như nào nên bọn mình đã tìm hiểu để đưa ra cho bạn câu trả lời này đây. Những ai đang chưa biết thì cùng theo dõi ngay dưới nhé.

Giới thiệu về ví viettelpay và shopeepay

Trước tiên chúng ta sẽ cùng hiểu rõ một chút thông tin về 2 loại ví này. Thì viettelpay là một sản phẩm ví điện tử ngân hàng số của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Còn shopeepay là ví thuộc ty cổ phần giải trí garena Việt Nam. Đây đều là những công ty có tên tuổi cũng như sự uy tín của nó là không bàn cãi được rồi.

Thời gian ra mắt của những nền tảng này đã diễn ra vài năm. Tính đến nay cả 2 đều có những vị thế lớn trong thị trường công nghệ số. Với việc thanh toán không cần sử dụng tiền mặt thì vai trò của những ông lớn này thì không thể nào bàn cãi được. Chúng tôi tin nó sẽ còn phát triển lâu hơn nữa trong thời đại công nghệ 4.0 này đây.

Điều kiện chuyển tiền từ ViettelPay sang shopeepay

Trước hết để có thể thực hiện chuyển được chúng ta hãy cùng nắm bắt một số điều kiện cần có:

  • Ví shopeepay của bạn phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Điều này là điều tối thiểu cần phải có. Nếu như không liên kết thì không thể nào thực hiện được.
  • Tiếp đó nữa là về mặt số dư trong tài khoản. Theo như mình biết mỗi lần để chuyển được thì số tiền chuyển của bạn phải trên 50.000 VNĐ. Giao dịch thực hiện chuyển là hoàn toàn miễn phí.
  • Để chuyển từ ví viettelpay được thì bạn phải sử dụng gói 3 viettelpay. Vì gói này mới hỗ trợ cho các bạn chuyển được. Và chưa có phương thức để có thể chuyển trực tiếp. Chính do vậy mà chúng mình sẽ chỉ cho bạn phương án chuyển gián tiếp. Cụ thể như nào thì ở bên dưới là câu trả lời.

Cách chuyển tiền từ ViettelPay sang shopeepay

Bước 1: Đầu tiên hãy thực hiện truy cập cũng như đăng nhập vào bên trong ví viettelpay. Tại đây thì các bạn chọn vào chữ “chuyển tiền” -> “chuyển tiền đến số TK”.chuyển tiền từ ViettelPay sang AirPay

Bước 2: Thực hiện điền các thông tin bao gồm là ngân hàng nhận, số tài khoản, số tiền cùng với nội dung. Và số tài khoản ở đây chính là tài khoản ngân hàng bạn đã liên kết với ví shopeepay trước kia.chuyển tiền từ ViettelPay sang AirPay

Bước 3: Sau khi chuyển thành công rồi sẽ có thông báo báo số tiền được chuyển vào thẻ ngân hàng.

Bước 4: Thực hiện sau đó là click vào chữ nạp tiền và nhập số tiền nạp ( đây là số tiền bạn muốn chuyển ) nguồn tiền chính là thẻ ATM nhận tiền vừa nãy rồi nhập mật khẩu lệnh đề hoàn tất.chuyển tiền từ ViettelPay sang AirPay

Bước 5: Sau khi có thông báo thành công tức là bạn chuyển xong rồi đó.

Cuối cùng

Có thể thấy được đó là chuyển tiền từ ví ViettelPay sang ví shopeepay khá là đơn giản. Tuy chưa có biện pháp thực hiện trực tiếp. Nhưng với phương án gián tiếp mà bọn mình nêu ra cũng rất dễ thực hiện đúng không nào. Cần hỏi hay thắc mắc các thông tin gì chưa biết có thể bình luận bên dưới để được giải đáp.

Cách chuyển tiền từ shopeepay sang ZaloPay

Chuyển tiền từ momo sang zalopay.

Viết một bình luận