Đăng ký tài khoản momo và cách xác thực tài khoản momo

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
xac thuc tai khoan momo 1

Ở trong đây có những khách hàng nào đang sử dụng ví momo. Và có những bạn nào muốn sử dụng nhưng chưa biết tạo tài khoản momo không? Theo như những gì mình nhìn thấy lượng người muốn sử dụng nhưng chưa biết phải đăng ký như nào khá là nhiều. Chính do điều này mà admin sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản momo chi tiết tới cho các bạn. Những ai đang quan tâm có thể theo dõi bên dưới rồi làm theo.

Cách đăng ký tài khoản momo

Trước tiên để đăng ký được thì mọi người cần phải sở hữu ứng dụng momo trong điện thoại hoặc trên máy tính. Nếu như có khách hàng nào chưa có app này thì có thể tải ví momo về và tiến hành cài đặt.

B1: Sau khi cài đặt xong thì tiến hành mở app.

B2: Nhập số điện thoại mà mọi người muốn đăng ký momo. Bạn nên sử dụng số điện thoại trùng với số đăng ký dịch vụ internetbanking của thẻ ngân hàng. Vì sau này khi tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng thì số điện thoại không trùng sẽ không liên kết được.Đăng ký tài khoản momo

B3: Sau khi nhập số điện thoại thì lập tức có mã xác thực gửi về điện thoại của mọi người. Tại đây bạn nhập mã đó rồi lựa chọn xác nhận.hướng dẫn Đăng ký tài khoản momo

B4: Mã xác nhận thành công rồi thì khách hàng tiến hành đặt mật khẩu và tạo tên người dùng.

B5: Nhập những thông tin cuối cùng như họ tên, email,..để xác nhận.hướng dẫn Đăng ký tài khoản momo

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bên trên là các bạn đã dễ dàng đăng ký tài khoản momo để dùng những dịch vụ và ví này hiện đang có rồi.

Có nên xác thực tài khoản momo?

Ngay sau khi đăng ký xong để trải nghiệm được toàn bộ các dịch vụ cần phải xác minh tài khoản. Trong đây chúng tôi sẽ giúp các bạn xác minh luôn.

  1. Bước 1: đăng nhập vào ví momo chọn vào mục “ví của tôi” và chọn luôn “thiết lập” để bắt đầu quá trình.Có nên xác thực tài khoản momo?
  2. Bước 2: Trong mục đó sẽ hiện ra rất nhiều những thông tin để xác thực. Bạn cần chọn vào mục “xác thực tài khoản”.cách xác thực tài khoản momo
  3. Bước 3: Hệ thống sẽ đưa ra những thông tin giấy tờ mà bạn có thể xác nhận như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, căn cước. Mọi người muốn chọn loại giấy tờ nào thì bấm vào đó.
  4. Bước 4: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của loại giấy tờ đó.
  5. Bước 5: Cuối cùng kiểm tra thông tin xem trùng với ảnh đã chụp không là hoàn thành quá trình.xác thực tài khoản MoMo mất bao lâu

Vậy việc xác thực tài khoản MoMo mất bao lâu? Xin trả lời là sẽ không mất quá 1 phút. Chỉ cần làm theo thứ tự trên là lập tức xong.

Cuối cùng

Vậy là admin đã nêu tất cả những thông tin mà mọi người cần biết bên trên rồi. Nếu như bạn nào vẫn không xác thực được tài khoản MoMo thì là do bạn điền thông tin chưa chính xác. Mọi người có thể kiểm tra lại. Còn nếu thông tin chính xác mà chưa được thì có thể để lại bình luận bên dưới cho admin xem xét và giải đáp.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X