Skrill là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Skill 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
Skrill la gi min

Ngày nay, nhu cầu mua sắm trực tuyến hay kiếm tiền online ở các trang mạng quốc tế ngày càng nhiều vì thế nhu cầu thanh toán trực tiếp cũng tăng theo. Và trên thị trường hiện nay, Skrill được xem là loại ví điện tử thông minh, dễ dùng và có chi phí dịch vụ khá thấp. Vậy ví điện tử Skrill là gì? Cách đăng ký tài khoản như thế nào? Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Skrill là gì?

Đây là một địa chỉ và dịch vụ thanh toán trực tuyến. Trong đây các tính năng chính của ví đó là thanh toán mua hàng và các dịch vụ online có chấp nhận ví Skril, gửi và nhận tiền online nhanh chóng và rất nhiều tiện ích khác.

Ví được tích hợp khoảng 40 loại tiền tệ trên toàn thế giới cùng với 200 lựa chọn thanh toán khác nhau ( ví dụ như chuyển tiền, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng,…) đây được xem là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn nhất. Vì thế việc dùng ví này là vô cùng tiện lợi và an toàn. Đa số những người làm việc kiếm tiền online có giao dịch online đều sử dụng ví này.

Hướng dẫn cách đăng ký ví Skrill

Đầu tiên để tạo tài khoản Skrill thì bạn cần phải đáp ứng đủ điều kiện sau:

 • Bạn là công dân từ 18 tuổi trở lên.
 • Có một trong các giấy tờ tùy thân như: CMND, thẻ căn cước, passport, bằng lái xe…

B1: Bạn truy cập vào địa chỉ trang chủ của ví đó là: https://account.skrill.com/signup/ để đến mục đăng ký tài khoản ví.Skrill là gì?

B2: Tiếp theo bạn cần đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu, gồm:

 • First Name: Điền tên của bạn.
 • Surname: Điền họ của bạn.
 • Country: Điền tên đất nước bạn đang sinh sống, ở đây là Việt Nam.
 • Currency: Chọn USD
 • Email: Điền Email cá nhân của bạn
 • Mật khẩu: đặt mật khẩu gồm 8 kí tự, có cả số và chữ.

Sau khi điền xong, bạn nhấn Register để chuyển sang bước tiếp theo.

B3: Bước này bạn cần tiếp tục điền những thông tin chi tiết hệ thống yêu cầu, gồm:cách đăng ký ví Skrill

 • Adress: Điền địa chỉ của bạn (lưu ý nên điền địa chỉ giống chứng minh thư /căn cước công dân).
 • Adress (Optional): Bỏ qua.
 • City: Chọn tỉnh/thành phố.
 • Postal Code: Điền mã bưu chính (quốc tế) tỉnh / thành phố của bạn. Nếu không biết rõ bạn có thể tìm kiếm trên google. Ví dụ TP. Hồ Chí Minh là 700000.
 • Date of birth: Điền vào ngày tháng năm sinh của bạn (theo chứng minh thư/ Căn cước công dân).
 • Phone number: Điền số điện thoại bạn đang dùng (bỏ số 0 ở đầu).

Sau đó, bạn nhấn Continue.

B4: Tiếp theo bạn cần xác minh số điện thoại của mình. Hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại bạn vừa nhập ở trên một mã OTP gồm 6 kí tự, bạn nhập mã này vào rồi nhấp Verify.cách đăng ký ví Skrill

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần đặt mã Pin cho tài khoản ví Skrill của mình nữa là xong. Bạn nhập 6 chữ số ( lưu ý mã Pin nên dễ nhớ với bạn, sau này khi giao dịch/ đăng nhập tài khoản đều dùng đến nó nên bạn phải ghi nhớ cẩn thận, tránh để quên). Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản ví Skrill thành công rồi. Bây giờ thì có sử dụng và thực hiện giao dịch mà mọi người đang mong muốn rồi.

Tóm lại

Skrill là một ví điện tử quốc tế đa năng và độ an toàn cao, vì vậy bạn có thể cân nhắc để sử dụng nếu cần thiết. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, nếu bạn giao dịch nhiều thì bạn có thể cần phải đăng thành công ví điện tử Skrill. Cùng với đó là xác nhận thông tin để đảm bảo giao dịch được dễ dàng và toàn diện chức năng hơn.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X