Cách đăng nhập MoMo khi mất số điện thoại

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
dang nhap momo khi mat so dien thoai min

Bạn muốn đăng nhập vào ví điện tử momo nhưng lại bị mất số điện thoại. Vì một lý do nào đó mà sim đăng ký đã không dùng nữa. Hoặc có thể là do bạn đã không dùng sim đó nữa. Giờ muốn đăng nhập nhưng do vất đi rồi không nhớ mật khẩu không có mã OTP.Cách đăng nhập MoMo khi mất số điện thoại

Vấn đề mà bạn đang gặp phải cũng có nhiều người gặp rồi. Và hôm nay chúng tôi sẽ nói rõ cũng như chia sẻ về cách đăng nhập momo khi mất số điện thoại. Chỉ cần làm theo những gì chúng tôi đã nói và đưa ra thì tỷ lệ thành công sẽ rất là cao luôn.

Làm sao đăng nhập momo khi mất số điện thoại

Để đảm bảo thông tin cho khách hàng sử dụng thì khi tiến hành đăng nhập cần nhập rõ mật khẩu vào đó. Như vậy là nếu như không có điện thoại không có mã OTP là rất khó có thể đăng nhập.

Hơn thế nữa khi thực hiện giao dịch mọi người cũng cần phải có mã OTP để hoàn thành những giao dịch. Vậy việc có số điện thoại là vô cùng quan trọng. Khi mất rồi thì đây là vấn đề khá là lớn. Trong trường hợp này thì mọi người khó đăng nhập được nhé.

Cách đăng nhập MoMo khi mất số điện thoại

Ở đây sẽ diễn ra 2 trường hợp mà mọi người cần phải lưu ý cũng như chú ý.

– Trường hợp 1 khi mọi người đã mất sim đăng ký tài khoản momo rồi.

Với trường hợp này thì không có ai có thể đăng nhập vào ví của bạn nếu như phải trường hợp này. Khi đã mất hết thì mọi người liên hệ ngay tổng đài momo theo 1 trong 2 số điện thoại sau 1900545441 hoặc 02839917199 để báo khóa tài khoản. Rồi sau đó nghe theo hướng dẫn.Làm sao đăng nhập momo khi mất số điện thoại

– Trường hợp 2 vẫn có sim đăng ký nhưng mất điện thoại

Đối với đang trong trường hợp này thì dễ dàng hơn. Mọi người thực hiện lắp sim này vào một điện thoại khác bất kỳ. Đăng nhập vào tài khoản MOMO và nhận mã OTP. Khi đã đăng nhập thành công rồi thì tài khoản trên máy cũ sẽ bị đăng nhập hoàn toàn.

Tóm lại

Như vậy là cách đăng nhập MoMo khi mất số điện thoại đã có bên trên rồi. Bạn hãy theo dõi xem đang trong trường hợp nào để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất nhé. Theo mình thấy ngay khi đã mất số điện thoại hãy đến văn phòng gần nhất để làm lại ngay. Để sau này còn phát sinh những giao dịch liên quan nữa.

* Cách xóa tin nhắn trên MoMo.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X