Cách đặt vé máy bay trên momo an toàn và được hoàn tiền

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
dat ve may bay tren momo min

Hiện may việc mua vé máy bay đã dễ dàng hơn trước nhiều. Đặc biệt là có thể mua online. Nếu như trước kia để có thể mua được vé thì cần phải đến các văn phòng giao dịch. Hoặc lên tận sân bay mới mua được.

Nhưng bây giờ đã khác có nhiều kênh mua online cho bạn có thể lựa chọn. Và đặt vé máy bay trên momo chính là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Sự nổi tiếng của momo là không có gì có thể bàn cãi được rồi đúng không? Một trong những ví điện tử được tin tưởng và đứng top đầu trong bảng xếp hạng.

Mua vé máy bay trên Momo có an toàn không

Như mình đã nói ở trên thì hiện nay đây chính là 1 trong ví điện tử được tin tưởng rất cao. Nên vì thế độ an toàn cũng được ưu tiên hàng đầu. Nếu như các vấn đề này mà không an toàn thì rất ít người có thể tin tưởng sử dụng. Mà thay vào đó họ sẽ tìm đến những nơi khác tốt hơn.

Mình xin khẳng định là khi bạn mua vé máy bay trên momo có an toàn bạn nhé. Vì vậy bạn không có gì phải suy nghĩ và lo lăng gì cả.

Đặt vé máy bay trên Momo

Để có thể mua mọi người vui lòng thực hiện theo như những bước sau đây là được.

Bước 1: Đầu tiên thực hiện đăng nhập vào trong ví momo này. Sau khi đăng nhập vào màn hình chính thì khách hàng cần chọn vào “Du lịch – đi lại”.đặt vé máy bay trên momo

Bước 2: Điền các thông tin liên quan đến chuyến bay mà mọi người đang muốn mua. Bao gồm điểm đến nơi đến, ngày đi, số hành khách. Click vào “nhập mã KM từ hãng bay”. Ở đó sẽ có những ưu đãi từ hãng bay. Nếu như trùng với chuyến đi mà bạn đang muốn đi thì tích vào để nhận ưu đãi.Mua vé máy bay trên Momo có an toàn không

Bước 3: Các thông tin chuyến bay cũng sẽ hiện ra bao gồm số tiền bạn cần phải trả. Giá tiền ở đó đã bao gồm thuế và phí hết rồi. Chọn vào chuyến bay đang muốn muốn.Mua vé máy bay trên MoMo có được hoàn tiền không?

Bước 4: Điền những thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, giới tính, ngày sinh rồi tiếp tục để thanh toán.Mua vé máy bay trên MoMo có được hoàn tiền không?

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công thì sẽ có mã vé máy bay gửi về. Mọi người cần phải lưu lại để khi ra làm thủ tục đưa cho các bạn nhân viên.

Mua vé máy bay trên MoMo có được hoàn tiền không?

Tùy vào những thời điểm cũng như chương trình khuyến mại của momo hay các hãng thì bạn sẽ được hưởng khuyến mãi hoàn tiền hay không.

Để biết bạn đang được đang nhận ưu đãi gì khi đặt vé không thì hãy vào mục ví của tôi -> thẻ quà tặng để biết.

Tóm lại

Vấn đề đặt vé máy bay trên momo chỉ có đơn giản như vậy thôi chứ không hề khó khăn gì cả. Những ai đang chưa biết làm sao để đặt thì hãy đọc rồi làm theo là được thôi.

* Cách đặt vé máy bay qua AirPay .

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X