Mua vé máy bay trên zalopay có an toàn không và cách mua

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
mua ve may bay tren zalopay min

Bạn là người thường xuyên phải di chuyển bằng các chuyến bay? Bạn muốn mua vé máy bay một cách nhanh chóng ngay tại nhà thay vì phải cất công ra tận các phòng vé? ZaloPay chính là giải pháp của bạn. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách đặt vé máy bay qua ZaloPay một cách đơn giản và thuận tiện nhất nhé!

Mua vé máy bay trên zalo pay có an toàn không

Trước tiên đây là vấn đề được nhiều khách hàng hỏi nhất. Mình xin được khẳng định một điều rằng khi mua tại đây sẽ rất an toàn. Không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì cả. Bởi đơn giản thì zalopay là một ví điện tử đã được ra mắt lâu đời cũng như khẳng định được vị trí tên tuổi của họ rồi.

Cách đặt vé máy bay qua ZaloPay

Để mua vé máy bay trên zalopay hay thanh toán bất kỳ hóa đơn, dịch vụ nào, bạn cần đảm bảo rằng Zalo của bạn đã thiết lập liên kết với tài khoản ngân hàng cá nhân có sử dụng Internet Banking nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay, chọn mục “Vé máy bay” đang có trên màn hình chính. Trường hợp không xuất hiện mục này, hãy nhấn chọn “Xem thêm” và tìm kiếm mục “Vé máy bay”.mua ve may bay tren zalopay min

Bước 2:  Lúc này, bạn hãy điền đầy đủ thông tin chuyến bay trên giao diện mua vé máy bay, bao gồm: điểm đi, điểm đến, thời gian bay, loại vé, hãng bay,…, rồi nhấn chọn “Tìm chuyến bay”.mua ve may bay tren zalopay 1 min

Bước 3: Giao diện ZaloPay sẽ liệt kê thông tin các chuyến bay theo yêu cầu của bạn, bạn chỉ cần chọn chuyến bay phù hợp với mình và nhấn chọn “Đặt vé”.mua ve may bay tren zalopay 2 min

Bước 4: Sau đó, bạn cần tiến hành nhập đầy đủ thông tin hành khách mà ứng dụng yêu cầu bao gồm những thông tin sau: Họ và tên, số CMND/CCCD, số điện thoại, email cá nhân… và thực hiện kiểm tra lại thông tin vé. Bạn phải đảm bảo các thông tin được điền là hoàn toàn chính xác. Nhấn “Tiếp tục” để chuyển qua bước thanh toán.mua ve may bay tren zalopay 3 min

Bước 5: Tại đây, bạn tiến hành chọn phương thức thanh toán như: qua tài khoản ZaloPay, tài khoản ngân hàng liên kết với ZaloPay hoặc bằng thẻ tín dụng. Cuối cùng là nhấn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch mua vé máy bay. Khi này mã vé sẽ được gửi về email. Mọi người nhớ giữ kín không tiết lộ cho ai biết.

Lưu ý khi mua vé máy bay qua ZaloPay

Việc giao dịch đặt vé máy bay trên ZaloPay là vô cùng thuận tiện và dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng chỉ với vài thao tác giản đơn. Khi sử dụng dịch vụ này của ZaloPay đòi hỏi người sử dụng phải có tài khoản ZaloPay liên kết với tài khoản ngân hàng cá nhân để có thể nạp tiền và sử dụng cho thanh toán giao dịch.

Bên cạnh đó, hiện tại thông qua ZaloPay khách hàng có thể tìm kiếm, lựa chọn và đặt mua vé máy bay của 4 hãng hàng không là Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways và Jetstar Pacific. Giá vé được cung cấp cho bạn trên hệ thống là giá vé cuối cùng đã bao gồm thuế phí. Đặc biệt lưu ý, ở đây có vô vàn những ưu đãi giảm giá cho khách hàng, song hiện tại, mỗi tài khoản ZaloPay chỉ được giảm giá 10 lần/tháng.

Ngoài ra, để kiểm tra thông tin vé máy bay đã mua, khách hàng có thể kiểm tra giao dịch trong email đã được gửi đến hoặc trong mục lịch sử thanh toán của ZaloPay. Mọi trường hợp cần hỗ trợ hãy nhanh chóng liên hệ số: 1900545436. 

Như vậy

Sau khi xem cách đặt vé máy bay qua ZaloPay kia xong. Thì bây giờ mọi người có thể thấy được là việc mua vé máy bay không còn là điều quá khó. Chỉ với một vài thao tác giản đơn trên chiếc điện thoại của mình là thực hiện xong rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không vào ngay ZaloPay và thực hiện những thao tác mà chúng tôi đã chia sẻ để có trong tay những chiếc vé máy bay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nào!

Cách đặt vé máy bay trên momo 

Cách đặt vé máy bay qua AirPay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X