Điện máy Xanh có chuyển tiền không? Phí chuyển tiền như nào?

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
chuyen tien qua dien may xanh 2 min

Điện máy xanh là 1 chuỗi siêu thị điện máy khá là nổi tiếng hiện nay và có nhiều người biết đến. Tại đây cung cấp rất nhiều những sản phẩm liên quan đến điện máy dành cho khách hàng. Bên ngoài những mặt hàng đang bán thì nó còn có khác nhiêu các dịch vụ khác như nạp tiền, mua thẻ game, thanh toán điện nước,…

Và gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan như là điện máy xanh có chuyển tiền không? Không những như thế còn là những câu hỏi như là phí chuyển tiền Điện máy Xanh có cao không. Tất cả những thắc mắc của các bạn đều sẽ được giải đáp ở ngay bên dưới. Cùng theo dõi để có câu trả lời sớm nhất.

Điện máy Xanh có chuyển tiền không?

Điện máy Xanh có chuyển tiền không?
Điện máy Xanh có chuyển tiền không?

Hiện nay theo như những gì mình tìm hiểu thì hiện nay điện máy xanh có cung cấp và dùng dịch vụ chuyển tiền này. Quá trình thực hiện rất đơn giản và được tiết kiệm thời gian. Nếu như phải ra ngân hàng gửi thì phải xếp hàng đợi và người nhận sẽ nhận được rất lâu. Nhưng khi chuyển tiền qua điện máy xanh thì quá trình này được rút gọn và nhận khá là nhanh. Cụ thể thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên người chuyển cần phải chuẩn bị đó là chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước ) và số điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo đó tìm kiếm cửa hàng điện máy xanh gần nhất đến quây giao dịch nói với nhân viên nhu cầu chuyển của bạn.

Bước 3: Thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên. Sau khi hoàn thiện thông tin tức là bạn đã gửi tiền qua điện máy xanh thành công rồi. Người nhận chỉ cần đợi cuộc gọi và ra nhận tiền thôi.

Phí chuyển tiền Điện máy Xanh

Phí chuyển tiền Điện máy Xanh
Phí chuyển tiền Điện máy Xanh

Mức phí sẽ chia theo từng khu vực. Và còn phụ thuộc vào là bạn dùng dịch vụ nào. Nếu như dùng dịch vụ nhận được sau 2 đến 4 tại nhà hay nhận tại nhà trong vòng 24h cũng sẽ khác.

+ Nhận tại cửa hàng sau 5 phút khi người gửi chuyển bạn sẽ mất mức phí 0,6%/giá trị giao dịch.

+ Nhận tại nhà từ 2-4h sau khi chuyển. Khu vực 1 cộng thêm 35.000 VNĐ, khu vực 2 cộng thêm 45.000 VNĐ, khu vực 3 cộng thêm không được áp dụng.

+ Nhận tại cửa hàng trong vòng 24h. Khu vực 1 cộng thêm 15.000VNĐ, khu vực 2 cộng thêm 25.000 VNĐ, khi vực 3 cộng thêm 45.000 VNĐ.

Số tiền phí sẽ được cộng vào số tiền chuyển. Khu vực 1,2,3 là ở dưới ảnh bạn có thể tham khảo.Phí chuyển tiền Điện máy Xanh

Điện máy xanh có chuyển tiền vào tài khoản không?

Hiện nay thì điện máy xanh chỉ chuyển tiền mặt nhận tại nhà hoặc nhận tại cửa hàng. Và chưa cung cấp dịch vụ chuyển vào tài khoản ngân hàng. Thông tin đến mọi người.

Vậy là toàn bộ các thông tin liên quan đến cách chuyển tiền qua điện máy xanh đã được chúng tôi trình bày rất chi tiết rồi. Hy vọng với những thông tin mà mình cung cấp sẽ giúp ích cho tất cả mọi người.

Related Post

2 thoughts on “Điện máy Xanh có chuyển tiền không? Phí chuyển tiền như nào?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X