Đổi mã pin thẻ ViettelPay ở đâu và cách thay đổi

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
doi ma pin viettelpay o dau min

Đổi mã pin thẻ ViettelPay ở đâu chính là điều mà thời gian gần mới đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều bạn hỏi. Hiện nay có rất nhiều bạn đang dùng thẻ này nhưng vẫn chưa biết làm thế nào để có thể thực hiện đổi được. Vì vậy bài viết này sẽ trả lời cho những câu hỏi đó cho tất cả các bạn.

Mã pin thẻ viettelpay là gì?

Trước tiên bạn cần biết rõ về mã PIN của thẻ này là gì. Đây là mã dùng để những lúc rút tiền tại cây ATM hoặc khi thanh toán online ở các địa chỉ hay quẹt thẻ ở các cửa hàng mua sắm.Đổi mã pin thẻ ViettelPay ở cây ATM

Trong một số trường hợp thì bạn không thể nào nhớ được mã cũ do mã đó khó nhớ. Và bây giờ thì muốn đổi mã pin thẻ viettelpay trên điện thoại để dễ dàng nhớ hơn. Tuy nhiên lại chưa biết sẽ phải thực hiện như thế nào cho đúng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn rõ rành cho bạn bên dưới.

Đổi mã pin thẻ ViettelPay ở cây ATM

Với hình thức này thì bạn cần đến địa chỉ các cây ATM để thực hiện giao dịch. Có nhiều bạn đã đến nhiều cây nhưng chưa thể đổi được. Nguyên nhân là do các cây này không nằm trong danh sách hỗ trợ đổi. Chính do vậy nên bạn cần nắm vững là đổi mã pin thẻ ViettelPay ở cây ATM nào thì hỗ trợ. Hiện nay những ngân hàng hỗ trợ gồm đó là:

  1. Vietcombank ( VCB )
  2. Techcombank ( TCB )
  3. SHB
  4. HDBank
  5. MBBank
  6. Seabank
  7. Việt Á Bank
  8. Baovietbank
  9. VIB
  10. ABbank

Đó là tất cả những ngân hàng mà hỗ trợ để bạn đổi. Sau khi có danh sách này rồi thì làm theo sau:

B1: Cho thẻ vào cây ATM của một trong những nhân hàng trên.

B2: Tiếp theo đó thì “đổi pin”.Cách đổi mã PIN ViettelPay trên điện thoại

B3: Nhập mã pin mới và thực hiện đổi mã pin thẻ ViettelPay online như thế là thành công rồi. Rất đơn giản có đúng không mọi người.

Cách đổi mã PIN ViettelPay trên điện thoại

Đây là điều cũng được hỏi nhiều. Một số khách hàng không có thời gian ra các cây ATM. Hay thậm chí là không biết đổi tại cây thì thực hiện như thế nào cho đúng. Và muốn thực hiện đổi mã pin viettelpay trên điện thoại. Mình xin khẳng định là hiện nay hệ thống chưa hỗ trợ bạn đổi online. Chính do điều này nên khách hàng không thể thực hiện được.

Cuối cùng

Những thông tin mà mọi người đang cần thì chúng tôi đã nêu rất rõ ở bên trên rồi. Bạn có thể đọc tham khảo rồi thực hiện theo là được ngay thôi. Chúc tất cả mọi người thực hiện thành công.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X