Hướng dẫn cách đổi số điện thoại zalo pay 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
doi so dien thoai zalopay 1 min

Như chúng ta đã biết zalo pay được tích hợp với zalo và mỗi tài khoản này sẽ gắn với một số điện thoại. Bạn đang dùng zalo pay và có một số lý do cá nhân cần phải thay thế số điện thoại trên ứng dụng này? Hoặc bạn đang muốn đổi sang dùng một nhà mạng khác để tiện cho công việc? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi số điện thoại Zalo Pay một cách nhanh và đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nào!

Giới thiệu về Zalo Pay

ZaloPay là một nền tảng thanh toán di động hay còn gọi là ví điện tử, ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch bằng tiền trực tuyến trên điện thoại và máy tính bảng. Zalo Pay đươc tích hợp với ứng dụng Zalo với cộng đồng hơn 70 triệu người dùng.

Zalo Pay cung cấp nhiều tiện ích đến người dùng như chuyển tiền; thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, truyền hình, vay tiêu dùng; gửi quà tặng nhanh chóng đến những người bạn trong dịp đặc biệt; mua thẻ điện thoại…

Với những dịch vụ thiết thực ấy zalo pay ngày càng phát triển và được đông đảo người dùng tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Cách đổi số điện thoại Zalo Pay

Đầu tiên để đổi số điện thoại trên ZaloPay bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng của Zalo rồi nhập tên, mật khẩu mà bạn đã đăng ký trước đó vào.

Bước 1:  Sau khi đã truy cập vào ứng dụng Zalo thì bạn nhấn vào mục có chữ thêm ở góc cuối bên phải màn hình. Bấm vào mục cài đặt ở phía trên, có biểu tượng bánh xe răng cưa.cách đổi số điện thoại zalo pay

Bước 2: Trong phần cài đặt bấm chọn mục tài khoản và bảo mật cái thứ hai từ trên xuống. Sau đó tiếp tục nhấn vào mục đổi số điện thoại hiện lên đâu tiên trong mục tài khoản.cách đổi số điện thoại zalo pay

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục bắt đầu đổi số điện thoại rồi nhập số điện thoại mới bạn muốn đổi vào ô vừa hiện ra. Sau khi nhập xong nhấn chọn tiếp tục bên dưới.cách đổi số điện thoại zalo pay

Bước 4: Lúc này bạn sẽ nhận được một mã xác nhận (OTP) từ cuộc gọi hoặc tin nhắn qua số điện thoại mới. Bấm chọn xác nhận rồi nhập mã vừa được gửi về vào ô trống. Hệ thống sẽ thông báo bạn đã thay đổi số điện thoại thành công. Nhấn chọn vào ô tiếp tục, như vậy bạn đã hoàn tất thủ tục thay đổi và bắt đầu dùng Zalo với số điện thoại mới. Thủ thuật thay đổi số điện thoại trên zalo pay vô cùng đơn giản đúng không nào.

Lưu ý khi đổi số điện thoại trên zalo pay

Trong quá trình thay đổi số điện thoại trên Zalo thì bạn cũng cần phải lưu ý một số điều kiên của ứng dụng này:

  • Đã đặt mật khẩu cho tài khoản.
  • Không đăng xuất tài khoản zalo của bạn trong 7 ngày gần đây nhất.

Zalo Pay là một ứng dụng với nhiều tiện ích vô cùng thực tế trong cuộc sống ngày nay. Đồng thời các thủ thuật và cách dùng Zalo Pay cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Nó xứng đáng là một công cụ để bạn chọn thử và tin dùng.

Với bài viết trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn thay đổi số điện thoại trên Zalo Pay nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.

* xóa tài khoản zalopay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X