Gói 3 viettelpay là gì? Cách nâng cấp lên và phí duy trì

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
goi 3 viettelpay min

Có lẽ hiện tại bạn đã không còn quá xa lạ gì với viettelpay rồi phải không. Một trong những ví điện tử tốt và nhiều tiện ích nhất hiện tại. Và bạn đã từng nghe đến gói 3 viettelpay bao giờ chưa. Nếu như đã từng sử dụng qua ví này rồi thì không còn xa lạ gì. Với những bạn lần đầu mới sử dụng thì có lẽ vẫn chưa rõ ràng về những thông tin về điều này.Gói 3 viettelpay là gì

Và cùng với đó là cách nâng cấp gói 3 ViettelPay tại nhà thì thực hiện như nào cho đúng. Có vô vàn những thắc mắc đến từ người dùng. Tất cả vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp tất tần tật ở phía bên dưới kia.

Gói 3 viettelpay là gì?

Đây là gói cước được nâng cấp từ gói mặc định của viettelpay là gói 1 trước đó. Khi thực hiện nâng cấp lên cao hơn thì bạn sẽ được sử dụng rất nhiều những chức năng mà ở gói cưới cũ không có được. Đặc biệt với những bạn có nhu cầu chuyển tiền hàng ngày cao khi nâng cấp lên sẽ được tăng lên mức chuyển nhiều hơn.

Tính năng khi nâng cấp lên gói 3 viettelpay

– Nạp cũng như rút tiền vào tài khoản viettelpay thông qua ngân hàng diễn ra nhanh hơn. Rút tiền mặt tại cửa hàng viettel dễ dàng.Cách nâng cấp gói 3 ViettelPay tại nhà

– Thanh toán được các loại cước liên quan đến viễn thông của tất cả nhà mạng hiện nay.

– Thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình và internet online. Chỉ cần nhập mã khách hành là được

– Hạn mức tối thiểu sẽ là 10.000 VNĐ và cao nhất sẽ không quá 100 triệu/ lần. Một ngày được giao dịch lên đến 1 tỷ đồng. Có thể thấy việc nâng cấp lên cao hơn thì hạn mức cũng sẽ tăng thêm được nhiều ưu đãi.

Nâng cấp gói 3 ViettelPay có mất phí không

Hiện tại việc nâng cấp sẽ là hoàn toàn miễn phí. Khi lần đầu phát hành bạn sẽ chỉ cần phải trả 22.000 VNĐ tiền phí để thực hiện làm thẻ. Nếu như không làm cũng được. Còn ngoài ra sẽ không cần chuẩn bị bất kỳ điều gì khác nữa. Bạn chỉ phải chi trả các phí trong quá trình chuyển tiền hay những dịch vụ khác thôi.

Cách nâng cấp gói 3 ViettelPay tại nhà

Hiện tại thì theo ghi nhận và những gì mình biết thì chưa cung cấp dịch vụ nâng cấp online tại nhà. Thay vào đó để nâng cấp gói 3 viettelpay thì các bạn cần phải chuẩn bị sẵn các thông tin như CMND hoặc thẻ căn cước và sim đã đăng ký viettelpay để nhận ra. Rồi tìm đến các điểm giao dịch gần nhất để nhân viên họ có thể làm cho.

Kết luận

Như vậy là mình đã giải thích cho mọi người biết rõ gói 3 viettelpay là gì và thực hiện nâng cấp ra sao. Bạn có thể theo dõi và nắm bắt được các thông tin ở trên đó.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *