Hướng dẫn cách chuyển tiền cho người khác qua AirPay

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
chuyen tien qua airpay 1 min

Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho mọi người cũng như hướng dẫn chuyển tiền qua AirPay tới khách hàng đang sử dụng loại ví này. Đối với ai đang sử dụng dịch vụ ở đây thì có thể thấy được đây là dịch vụ khá chất lượng. Riêng về ví này thì mình đã sử dụng thấy khá là tốt không điểm gì có thể chê được. Còn bây giờ thì tìm hiểu chủ đề chính này luôn thôi để biết làm theo.

Ưu điểm khi chuyển tiền qua shopeepay

  • Miễn phí mọi giao dịch khi chuyển qua đây. Không phải mất tiền dù chỉ là 1 đồng nào cả. Nên có thể thoải mái và yên tâm. Hiện nay nếu dùng thẻ ngân hàng đa số sẽ phải mất tiền. Thì ở đây điều này đã giúp tiết kiệm chi phí tối đa rồi.
  • Quá trình xử lý nhanh gọn. Ngay khi chuyển thành công thì bên người nhận sẽ nhận được số tiền đó ngay.
  • Hạn mức giao dịch lớn không hề thấp như một số ví nào.
  • Sự an toàn và ổn định bậc nhất.

Cách chuyển tiền cho người khác qua AirPay

Bước 1: Đầu tiên từ điện thoại tiến hành truy cập vào ứng dụng của ví shopeepay.

chuyen tien qua shopeepay 1 min

Bước 2: Sau khi màn hình hiện ra thì mọi người chọn vào “chuyển tiền”. Tại đó những bạn bè trong danh bạ đang dùng shopeepay sẽ hiện ra ở đó. Muốn chuyển đến số nào thì chọn vào đó rồi nhập số tiền. Nhập mật khẩu lệnh xác nhận.chuyen tien qua shopeepay 2 min

Bước 3: Sau khi thanh toán thành công sẽ có thông báo gửi về cho khách hàng. Và bên kia sẽ nhận được tiền.

Bên trên là cách chuyển tiền từ shopeepay sang shopeepay. Để nhận được tiền thì ví của người nhận phải liên kết với ngân hàng đó.

Cách chuyển tiền từ AirPay sang tài khoản ngân hàng khác

Ở đây ngân hàng khác là gì? Khách hàng muốn chuyển thẳng đến số tài khoản ngân hàng thì không có được. Tuy nhiên có thể thực hiện lách thông qua sau. Bạn hỏi người nhận là họ đã đăng ký shopeepay chưa? Nếu như chưa đăng ký thì bảo đăng ký rồi sau đó thì liên kết ngân hàng muốn nhận với ví. Lúc này khi đã làm xong trên rồi thì thực hiện theo sau:

B1: Tương tự cũng giống như bên trên đó là vào trong giao diện màn hình chính.

B2: Chọn vào chuyên mục đó là “chuyển tiền”. Trong ô tìm kiếm gõ tìm số điện thoại đăng ký với shopeepay liên kết ngân hàng muốn chuyển kia.chuyen tien qua shopeepay min

B3: Chọn số tiền chuyển và chuyển ngay số tiền đó.chuyen tien qua shopeepay 3 min

B4: Sau khi người nhận nhận được. Họ sẽ vào mục rút tiền rồi tiến hành rút tiền shopeepay về tài khoản ngân hàng. Như thế là bạn đã thực hiện chuyển thành công rồi.

Cách chuyển tiền từ AirPay sang tài khoản ngân hàng

Với vấn đề này thì chúng ta cần phân biệt ra 2 trường hợp đó là:

– Rút về tài khoản ngân hàng của bản thân đã liên kết. Với việc này thì đơn giản chỉ cần đăng nhập ví chọn rút tiền rồi nhập mật khẩu lệnh là xong.

– Rút về tài khoản ngân hàng chưa liên kết. Hiện tại thì hệ thống chưa hỗ trợ rút trực tiếp đối với những tài khoản mà bạn không liên kết với ví. Khi nào hệ thống cập nhật tính năng này thì bên mình sẽ cập nhật cho bạn biết sớm nhất.

Tóm lại

Vậy là topvidientu.com đã hướng dẫn chuyển tiền qua shopeepay cho mọi người khá rõ ràng cũng như chi tiết rồi phải không nào. Nếu như đọc còn chưa hiểu chỗ nào thì hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ giải đáp và giải thích kịp thời.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X