Hủy liên kết AirPay với ngân hàng Vietcombank

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
huy lien ket airpay voi vietcombank min

Hủy liên kết AirPay với ngân hàng Vietcombank là điều mà tất cả các bạn đang gặp phải có phải không nào. Đây là điều mà rất nhiều bạn đang thắc mắc nhưng lại chưa biết phải thực hiện thế nào cho đúng. Nên chính do vậy chúng tôi sẽ giúp các bạn hủy liên kết AirPay với Vietcombank và thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản dễ dàng.

Điều kiện hủy liên kết AirPay với ngân hàng Vietcombank

Trước tiên để có thể hủy thì bạn cần nắm rõ các điều kiện sau:

– Trước đó ví shopeepay của các bạn đầu tiên đó là đã từng liên kết ví AirPay với Vietcombank.

– Bạn phải nhớ rõ mã số bí mật đã cài đặt trước đó.

Khi đã đạt đủ điều kiện đó rồi thì bây giờ có thể thực hiện hủy một cách dễ dàng.

Cách hủy liên kết AirPay với Vietcombank

Bước 1: Đầu tiên tiến hành đăng nhập vào trong tài khoản của ví này. Sau khi thực hiện đăng nhập xong thì khác hàng sẽ chọn vào biểu tượng “ví tiền”.

Hủy liên kết AirPay với ngân hàng Vietcombank
Hủy liên kết AirPay với ngân hàng Vietcombank

Bước 2: Khi chọn vào đó xong hệ thống sẽ hiện ra các thẻ đang liên kết với ví này của bạn. Do đang có nhu cầu hủy với ngân hàng VCB nên bạn sẽ chọn vào biểu tượng của thẻ Vietcombank đang liên kết đó.

Bước 3: Tiếp theo sau đó thực hiện vào dấu 3 chấm ở trên góc phải màn hình. Rồi sau đó thì chọn bỏ kết nối để xóa thẻ này.Cách hủy liên kết AirPay với Vietcombank

Bước 4: Tiến hành nhập mã OTP mọi khi đã dùng để thực hiện giao dịch và hoàn tất quá trình thanh toán này.hủy liên kết AirPay với ngân hàng Vietcombank

Bước 5: Cuối cùng sau khi nhập mã thành công thì bạn đã hủy liên kết shopeePay với Vietcombank thành công rồi đó. Bây giờ vào kiểm tra lại lần nữa xem thẻ còn tồn tại không.

Lưu ý

Sau khi hủy thành công thì toàn bộ số tiền trong ví của bạn vẫn sử dụng được bình thường mà không mất đi. Và bây giờ bạn không thể nạp được tiền vào đó thông quá thẻ VCB nữa. Do bạn đã hủy liên kết rồi. Bây giờ muốn thực hiện nạp được thì hãy tiến hành liên kết lại bạn nhé.

Như vậy là vấn đề hủy liên kết AirPay với ngân hàng Vietcombank đã được chúng mình nêu rõ bên trên rồi. Rất dễ thực hiện phải không nào? Còn ý kiến của bạn là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi biết nhé.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X