Cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng nhanh nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
huy lien ket momo ngan hang 2 min

Bạn đang muốn biết về cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng nhưng chưa biết phải thực hiện ra sao. Đây là điều không chỉ riêng bạn hỏi mà có rất nhiều người thắc mắc nhưng chưa có câu trả lời. Hiểu được vấn đề này nên chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng. Chỉ cần làm theo những gì dưới đây là được.

Tại sao nên hủy liên kết momo với ngân hàng

Không phải tự nhiên mà mọi người thực hiện hủy. Có thể là do không còn nhu cầu sử dụng nữa. Tuy nhiên lại không muốn hủy tài khoản momo. Mà chỉ đơn giản là muốn xóa liên kết với tài khoản ngân hàng. Để sau này khi cần sử dụng lại thì không phải đăng ký lại nữa. Nếu như giờ tạm thời không sử dụng mà vẫn để liến kết với thẻ ngân hàng. Trường hợp xấu nhất là kẻ gian truy cập được thì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Hủy liên kết Momo với ngân hàng là điều cần thiết thực hiện khi bạn có nhu cầu hủy ví hay đơn giản là muốn chuyển đổi ngân hàng đang liên kết sang một ngân hàng khác. Cho dù trường hợp nào đi chăng nữa mà chưa biết hủy ra ra thì hãy đọc ngay bài viết này là có câu trả lời.

Cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng

Trước kia ví điện tử Momo chỉ có khả năng liên kết với một tài khoản ngân hàng bất kỳ. Do vậy, nếu muốn chuyển đổi sang ngân hàng khác, bạn bắt buộc phải tiến hành hủy liên kết với ngân hàng hiện tại. Còn bây giờ thì đã giúp liên kết nhiều rồi nên có thể làm như nào cũng được.

Hủy liên kết trên app ví Momo

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập ví Momo. Sau đó, nhấn chọn mục “Ví của tôi.”Cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng

Bước 2: Bạn tìm và chọn mục “Quản lý thẻ/ tài khoản.”hủy liên kết MoMo với ngân hàng

Bước 3: Nhấn chọn thẻ ngân hàng bạn đang liên kết với ví Momo.

Bước 4: Ở giao diện góc phải màn hình trên cùng sẽ xuất hiện dấu “…”. Bạn nhấn chọn vào đó. Sau đó, bấm vào mục “ngừng liên kết”.hủy liên kết MoMo với ngân hàng

Như vậy là đã thực hiện ở ngay trên app này thành công rồi.

Hủy liên kết ví bằng dịch vụ Internet Banking

B1: Đăng nhập tài khoản Internet Banking của ngân hàng mà bạn đang dùng để liên kết với ví.

B2: Bạn tìm và nhấn chọn mục “Tiện ích gia tăng”. Sau đó, chọn “Ví điện tử”. Tiếp tục, chọn “Dừng dịch vụ”.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin mà ứng dụng yêu cầu như ví Momo, số điện thoại sử dụng, mật khẩu đăng nhập. Tiếp tục, ấn chọn xác nhận. Hệ thống sẽ thông báo bạn đã hủy liên kết thành công.

Cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng chỉ có đơn giản thế thôi chứ không hề quá phức tạp. Nếu còn thực hiện chưa thành công hay lỗi chỗ nào có thể liên hệ với admin qua email để được giải đáp ngay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X