Cách hủy liên kết momo với Vietcombank trên điện thoại

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket momo voi vietcombank 4 min

Chúng tôi sẽ trình bày cho tất cả mọi người ở đây biết về cách hủy liên kết momo với Vietcombank trên điện thoại. Không cần phải đi xa ra ngân hàng hay đến các quầy giao dịch. Chỉ cần ngồi tại chỗ là có thể hủy được một cách đơn giản. Cụ thể thực hiện như nào thì hãy đọc thông tin ở dưới.

Điều kiện để hủy liên kết momo với vietcombank

  1. Bạn đang là chủ của tài khoản momo và cũng là chủ của thẻ ATM vietcombank kia.
  2. Trước ki đã từng liên kết momo với vietcombank. Bởi khách hàng cần phải thực hiện liên kết rồi thì mới có thể hủy được.

Và đó là tất cả những điều kiện cần phải có thể trước khi tiết hành hủy.

Cách hủy liên kết momo với Vietcombank trên điện thoại

Có thể do bạn không còn nhu cầu sử dụng ví momo. Bạn lo lắng gặp phải những rủi ro? Muốn được hủy liên kết momo với vietcombank để an toàn hơn. Momo cho phép khách hàng được hủy trực tiếp trên app. Các bước hủy sẽ làm theo sau đây

B1: Tiến hành đăng nhập vào trong ví điện tử momo. Và sau đó click chọn vào chuyên mục “ví của tôi” trong màn hình ứng dụng đó.

B2: Tới bước tiếp theo mời khách hàng hãy chọn quản lý thẻ / tài khoản. Tại đây nó sẽ hiện ra tất cả những thẻ mà mọi người đã liên kết với momo trước đó.hủy liên kết momo với vietcombank

B3: Chọn vào thẻ đã liên kết trước đó là “vietcombank”.

B4: Click vào dấu như dưới ảnh mình đã đánh dấu kia.hủy liên kết momo với vietcombank

B5: Cuối cùng thì hãy lựa chọn vào chữ “ngừng liên kết” là được.hủy liên kết momo với vietcombank

Như vậy là các bạn đã thực hiện hủy liên kết thành công rồi. Bây giờ là thẻ của bạn và ví momo đã không còn liên quan đến nhau nữa.

Tóm lại

Có thể thấy quá trình hủy liên kết momo với ngân hàng Vietcombank thực hiện một cách khá là dễ dàng. Chỉ cần làm lần lượt theo thứ tự mà chúng tôi đã nêu bên trên là được. Chúc khách hàng thực hiện thành công.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X