Hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank mới nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
huy lien ket momo ngan hang 2 min

Bạn đang dùng ví momo trước kia đã liên kết với thẻ ngân hàng của vietinbank và giờ không muốn dùng đến ví này nữa. Hoặc có thể là mất thẻ ngân hàng không có nhu cầu sử dụng. Cho là mục đích nào đi chăng nữa vẫn sẽ là muốn hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank. Tuy nhiên điều này thì không phải ai cũng biết được rồi. Do một số những điều gì đó mà nhiều người chưa biết phải thực hiện ra sao cho đúng nhất. Chính do vậy nên ngày hôm nay admin sẽ trình bày đến cho mọi người cho mọi người ở đây.

Điều kiện hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank

Trước tiên để có thể hủy cần phải đáp ứng một số những yêu cầu đến từ hệ thống của ví này bao gồm đó là:

  • Thẻ của bạn muốn hủy thì trước kia đã từng liên kết với ngân hàng này. Nêu như chưa liên kết với thẻ vietinbank bao giờ thì sẽ không hủy được.
  • Đảm bảo tài khoản của bạn sử dụng bình thường. Nếu như đơn giản là không muốn dùng nữa thì có thể khóa tài khoản momo. Còn với những mục đích khác như là mất thẻ hay tạm nghỉ thì có thể hủy liên kết để tránh tình trạng không đáng có xảy ra bạn nhé. Hoặc cũng có thể là do bạn không muốn dùng ngân hàng này nữa muốn liên kết với những ngân hàng khác.

Khi đã đủ điều kiện trên rồi thì thực hiện được luôn rồi đó.

Hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank

B1: Đầu tiên mình sẽ chỉ cho mọi người hủy ngay trên ứng dụng của momo. Đăng nhập vào bên trong ví này. Sau đó thì chọn vào chuyên mục “ví của tôi” và bấm “liên kết tài khoản” trong khu vực đó.huy lien ket momo ngan hang min

B2: Tiếp đến bạn sẽ tìm và lựa chọn vào trong mục “quản lý thẻ/tài khoản”. Khi đó sẽ hiện ra các thẻ đã liên kết với ví này. Ở đây bạn chọn vào biểu tượng của thẻ liên kết đó chính là vietinbank.huy lien ket momo ngan hang 2 min

B3: Khi chọn vào đó xong rồi thì click vào chữ “hủy liên kết” và xác nhận thực hiện hủy là xong.

Hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank trên vietinbank ipay

Ở một số những ngân hàng khác thì họ sẽ đáp ứng cho người dùng hủy trực tiếp trên app mobile banking của họ. Tuy nhiên đối với ngân hàng này thì mọi người sẽ không thể nào thực hiện hủy liên kết MoMo với Vietinbank được. Do hiện tại hệ thống không hỗ trợ điều đó. Vì thế xin vui lòng hủy trên app của momo kia thôi bạn nhé.

Cuối cùng

Có thể thấy là vấn đề về hủy liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank thực hiện khá đơn giản chứ không mất nhiều thời gian có phải không nào. Chúc tất cả mọi người thực hiện thành công.

Có thể bạn đang tìm kiếm: Hủy liên kết MoMo với ngân hàng ( áp dụng cho tất cả các ngân hàng hiện nay ).

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X